Cơ hội thử sức với test tuyển dụng

Cơ hội thử sức với test tuyển dụng
TPO- Nằm trong chuỗi sự kiện Công sở tương lai do CLB Nguồn nhân lực, ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức, cuộc thi Thử sức với test tuyển dụng sẽ hỗ trợ cho sinh viên những hành trang cần thiết đón một mùa tuyển dụng sôi động mới trong năm 2008.

Đến với cuộc thi này, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia làm bài thi Test của tập đoàn FPT từng áp dụng trong các kỳ thi tuyển nhân sự.

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 20/4/2008, tại hội trường A học viện Thanh thiếu niên- Số 3 Chùa Láng- Hà Nội .

Thử sức với test tuyển dụng hứa hẹn cơ hội lớn để sinh viên làm quen với mô hình bài test đánh giá năng lực khi đi ứng tuyển của tập đoàn FPT nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. 

Cuộc thi còn có ý nghĩa định hướng thiết thực và đem đến những phần quà giá trị của ban tổ chức cùng nhà tài trợ Unilever.

Để nằm trong số 2000 người có cơ hội thử sức với test công sở, sinh viên chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân vào hòm mail: hrcftu@gmail.com và đăng ký theo 4 ca thi: Ca một: 7h45’- 9h45’; ca hai :9h45’- 11h45’; ca ba: 13h30’- 15h30’; ca bốn: 15h30’-17h30’.

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.