Cơ hội Liên thông Đại học tại HUTECH với 7 ngành tuyển sinh

Năm 2019, HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình Liên thông với 07 ngành
Năm 2019, HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình Liên thông với 07 ngành
Với uy tín đã được khẳng định từ môi trường đào tạo hiện đại và chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là lựa chọn đáng tin cậy để thực hiện ước mơ Đại học.

Trong đó, chương trình đào tạo Liên thông sẽ là cơ hội hoàn thiện kiến thức và bằng cấp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp. Với đợt tuyển sinh đầu tiên của năm 2019, chương trình Liên thông Đại học của HUTECH sẽ nhận hồ sơ dự tuyển của 07 ngành đến hết ngày 15/5/2019.

Hoàn thành giấc mơ Đại học, nắm bắt cơ hội thăng tiến

Là trường đại học đa ngành, đa bậc học với định hướng đào tạo ứng dụng, HUTECH là lựa chọn học tập đáng tin cậy - đặc biệt là với sinh viên mong muốn “học tập để làm việc ngay” hay nâng cao hiệu quả công việc chuyên môn và thăng tiến. Bên cạnh các chương trình Đại học chính quy, Sau Đại học và Kỹ sư - Cử nhân thực hành, chương trình Liên thông Đại học tại HUTECH cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong nhiều năm qua.

Năm 2019, HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình Liên thông ở 07 ngành, gồm: Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện và Kỹ thuật xây dựng. Đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong thị trường lao động hiện đại. Chính vì vậy, hoàn thành chương trình Liên thông và nhận bằng Đại học chính quy sẽ là cơ hội để sinh viên hoàn thiện kiến thức, tạo đà thuận lợi thăng tiến trong công việc hay học lên các trình độ cao hơn tại HUTECH hoặc các trường Đại học, Học viện khác trên cả nước.

Cơ hội Liên thông Đại học tại HUTECH với 7 ngành tuyển sinh ảnh 1 HUTECH sẽ nhận hồ sơ dự tuyển của 07 ngành đến hết ngày 15/5/2019

Để tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông của HUTECH, thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề. Thí sinh sẽ thi 03 môn - gồm Môn cơ bản, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành. Bên cạnh đó, thí sinh có thể linh hoạt liên thông cùng ngành hoặc liên thông trái ngành tùy theo nguyện vọng học tập cũng như yêu cầu công việc.

Chủ động thời gian, nâng cao hiệu quả với môi trường học tập hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của các bạn sinh viên đang đi làm và muốn hoàn thành ước mơ Đại học, HUTECH xây dựng chương trình đào tạo Liên thông chú trọng các nội dung thực hành, ứng dụng. Đồng thời, ưu thế từ môi trường đào tạo hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành, thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến,... ngay tại trung tâm TP.HCM cũng góp phần mang đến điều kiện học tập tối ưu.

Cơ hội Liên thông Đại học tại HUTECH với 7 ngành tuyển sinh ảnh 2 Sinh viên chương trình Liên thông được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại

Đặc biệt, để sinh viên có thể hoàn thiện bằng cấp Đại học mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc, thời khóa biểu chương trình Liên thông được bố trí linh hoạt, toàn bộ ngoài giờ hành chính (buổi tối và các ngày cuối tuần). Sinh viên sẽ được xem xét miễn giảm các học phần đã hoàn thành ở các bậc học trước đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Bên cạnh đó, với hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch học tập của mình để không ảnh hưởng đến công việc hoặc cũng có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình đào tạo trước thời hạn. Chương trình Liên thông Đại học tại HUTECH có thời gian 2.5 - 3 năm (liên thông từ Trung cấp) hoặc 1.5 - 2 năm (liên thông từ Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề). Hoàn thành khóa học, sinh viên nhận bằng Cử nhân/Kỹ sư chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Được biết HUTECH nhận hồ sơ dự thi tuyển sinh Liên thông Đại học đợt I năm 2019 đến hết ngày 15/5/2019. Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho những thí sinh có yêu cầu, bắt đầu từ ngày 22/5/2019. Kỳ thi tuyển sinh liên thông dự kiến diễn ra vào các ngày 01 và 02/6/2019 (thứ Bảy và Chủ nhật).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm