Cơ hội học, thi tiếng Hàn trên nền tảng thông minh cho người đi làm việc tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Tập đoàn An Dương và Tập đoàn Giáo dục Visang đã ký kết Hợp tác về đào tạo và đánh giá năng lực tiếng Hàn dành cho người lao động đ i làm việc tại Hàn Quốc trong khuôn khổ dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam ( dưới sự bảo trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế KOICA).
Cơ hội học, thi tiếng Hàn trên nền tảng thông minh cho người đi làm việc tại Hàn Quốc ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Ngoại giao và các vị quan khách

Hàn Quốc hiện nay đã trở thành quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam với gần 5.000 doanh nghiệp đã đầu tư tại Việt Nam tính đến cuối năm 2015. Từ khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992 đến nay, Việt Nam và Hàn Quốc đã phát triển mối quan hệ mang tính xây dựng và hướng tới tương lai. Cuối năm 2009, khi hai nước nhất trí nâng cấp mối quan hệ lên tầm “đối tác hợp tác chiến lược” đã mở ra những cơ hội mới cho việc thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Thực tế này đề ra một nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao thông thạo không chỉ ngôn ngữ tiếng Hàn còn phải đồng thời am hiểu văn hóa và cách làm việc của người Hàn.

Nắm bắt được xu thế đó, và để đáp ứng nhu cầu người học và tham gia đánh giá năng lực tiếng Hàn ngày càng tăng Tập đoàn An Dương (ADG) và Tập đoàn Giáo dục Visang sau sự kiện Khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh (KLaSS) tháng 10/2020, tiếp tục có những hợp tác thực chất hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Hàn cho người có nhu cầu, đặc biệt mang lại những cơ hội công việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam cũng như cơ hội học tập làm việc tại Hàn Quốc.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Lee Jae Guk -Tham tán Lao động của Đại sứ quán Đại Hàn dân Quốc tại Việt Nam, Ông Hong Sun Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam KORCHAM và lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Trung tâm giới thiệu việc làm các tỉnh thành, lãnh đạo các doanh nghiệp phái cử lao động làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Phát biểu tại Lễ ký kết Ông Lee Young Geun - Giám đốc Visang Việt Nam cho biết: “Rất vui và ấn tượng với việc hợp tác với Tập đoàn An Dương trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi đáng giá năng lực tiếng Hàn do cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trình độ cao của Tập đoàn và mong muốn tiếp tục hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực mà hai bên quan tâm ”.

Cơ hội học, thi tiếng Hàn trên nền tảng thông minh cho người đi làm việc tại Hàn Quốc ảnh 2

Ông Lee Young Geun - Giám đốc Visang Việt Nam

“Tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn HSEDU của Tập đoàn An Dương học viên sẽ có cảm giác được đến với đất nước Hàn Quốc thu nhỏ với không gian văn hóa gần gũi tạo cho học viên nguồn cảm hứng tích cực trong học tập và rèn luyện giúp cho học viên của chúng tôi được hưởng môi trường học tập hiện đại, dành kết quả học tập tốt với tỉ lệ thi đỗ cao nhất với các nền tảng học tập thông minh do Visang phát triển” Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch tập đoàn An Dương, Giám đốc điều hành Trung tâm tiếng Hàn HSEDU

Cơ hội học, thi tiếng Hàn trên nền tảng thông minh cho người đi làm việc tại Hàn Quốc ảnh 3

Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch tập đoàn An Dương, Giám đốc điều hành Trung tâm tiếng Hàn HSEDU

Từ sự hợp tác giữa hai đơn vị có thế mạnh về đào tạo và tổ chức thi đáng giá năng lực tiếng Hàn được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập tuyệt vời dành cho các bạn yêu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Những học viên có mong muốn theo học và đi làm việc tại Hàn Quốc diện E9 từ nay có thêm 1 địa chỉ tin cậy để học, ôn thi chất lượng cao để đảm bảo tỉ lệ đỗ cao và dành được chứng chỉ EPS nhằm đủ điều kiện tham gia chương trình E9.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.