Cơ hội đến Nhật Bản cho học sinh THPT

TP - Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên (CYDECO) - T.Ư Đoàn tổ chức tuyển chọn đại biểu thanh thiếu niên Việt Nam tham gia Chương trình giao lưu thanh niên châu Á năm 2018 tại Okinawa, Nhật Bản, từ ngày 2/8 - 15/8/2018.

Chương trình giao lưu thanh niên châu Á mời các đại biểu đến từ các nước và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á: Nhật Bản, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Lào, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đặc khu Hồng Kông – Trung Quốc. Tham gia chương trình, các đại biểu sẽ được nghe giảng, tham quan, giao lưu văn hóa và thảo luận bằng tiếng Anh về các vấn đề toàn cầu, khu vực và bảo vệ môi trường.

Để tham gia chương trình, các đại biểu cần đạt các tiêu chuẩn: Là học sinh THPT tuổi từ trên 15 đến dưới 18 tuổi (tính đến ngày 1/4/2018); có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh; có sức khoẻ tinh thần và thể chất tốt; quan tâm, hiểu biết về lĩnh vực môi trường; ưu tiên các đại biểu tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường; say mê và có quan tâm, mong muốn tìm hiểu các vấn đề về xã hội, văn hóa của các nước trong khu vực và trên thế giới; có khả năng giới thiệu về Việt Nam; có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có khả năng tổ chức và tham gia các hoạt động tập thể, văn hoá, thể thao.

Để đăng kí tham gia dự tuyển chương trình, các ứng viên hoàn thành đơn đăng kí tại: https://docs.google.com/viewform, trước 17h ngày 30/5/2018.

MỚI - NÓNG