Cơ hội đến Nhật Bản cho học sinh THPT

TP - Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên (CYDECO) - T.Ư Đoàn tổ chức tuyển chọn đại biểu thanh thiếu niên Việt Nam tham gia Chương trình giao lưu thanh niên châu Á năm 2018 tại Okinawa, Nhật Bản, từ ngày 2/8 - 15/8/2018.

Chương trình giao lưu thanh niên châu Á mời các đại biểu đến từ các nước và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á: Nhật Bản, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Lào, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đặc khu Hồng Kông – Trung Quốc. Tham gia chương trình, các đại biểu sẽ được nghe giảng, tham quan, giao lưu văn hóa và thảo luận bằng tiếng Anh về các vấn đề toàn cầu, khu vực và bảo vệ môi trường.

Để tham gia chương trình, các đại biểu cần đạt các tiêu chuẩn: Là học sinh THPT tuổi từ trên 15 đến dưới 18 tuổi (tính đến ngày 1/4/2018); có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh; có sức khoẻ tinh thần và thể chất tốt; quan tâm, hiểu biết về lĩnh vực môi trường; ưu tiên các đại biểu tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường; say mê và có quan tâm, mong muốn tìm hiểu các vấn đề về xã hội, văn hóa của các nước trong khu vực và trên thế giới; có khả năng giới thiệu về Việt Nam; có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có khả năng tổ chức và tham gia các hoạt động tập thể, văn hoá, thể thao.

Để đăng kí tham gia dự tuyển chương trình, các ứng viên hoàn thành đơn đăng kí tại: https://docs.google.com/viewform, trước 17h ngày 30/5/2018.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

SV trường Đại học Bách khoa Hà Nội

ĐH Bách khoa Hà Nội dừng kỳ thi đánh giá tư duy, thí sinh được xét tuyển thế nào?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, khi Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã quyết định dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và tiếp tục chuẩn bị cho Kỳ thi này vào năm tới.