Có 2995 kết quả :

Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

TPO - Dù 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi chăng nữa, nhìn lại hành trình đã gắn bó và đồng hành cùng đại gia đình Hoa Học Trò, chúng mình vẫn vô cùng tự hào và biết ơn tình yêu thương và những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây đã ươm mầm cho những hạt giống nhỏ nở rộ thành bông hoa xinh đẹp như ngày hôm nay.
VIMC vận chuyển, trao tặng hàng hóa phòng chống dịch COVID-19 đến các tỉnh thành phía Nam

Bứt phá sau 1 năm cổ phần hóa

Hơn 1 năm Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) chính thức chuyển đổi hoạt động thành công ty cổ phần, cùng thương hiệu mới VIMC (18/8/2020 – 18/8/2021). Thời gian đó chưa dài, nhưng VIMC đã đạt nhiều kết quả ấn tượng ở hầu hết lĩnh vực hoạt động.
Chân dung hai nhà khoa học giành giải Nobel Hoá học 2021. (Ảnh: Uỷ ban giải thưởng)

Giải Nobel Hoá học 2021 thuộc về 2 nhà khoa học tìm ra chất xúc tác hữu cơ

TPO - Chiều 6/10, Uỷ ban giải thưởng Nobel công bố nhà khoa học người Đức Benjamin List và nhà khoa học người Mỹ David MacMillan giành giải Nobel Hoá học 2021 vì có công tìm ra chất xúc tác hữu cơ. Công cụ này được sử dụng cho nghiên cứu tìm ra nhiều loại thuốc mới và giúp các phương pháp hoá học trở nên thân thiện hơn với môi trường.
Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế - ảnh Huyền Oanh

Nữ doanh nhân 'ôm sỉ' 262 lô đất tại Phú Yên bị bắt vì tội trốn thuế

TPO - CQĐT Công an tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh để điều tra về tội "Trốn thuế". Bà Điều là người có liên quan đến vụ lùm xùm bán đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).