'Cô hai Seol Chil' đang yêu

'Cô hai Seol Chil' đang yêu
TPO – Mới đây, người đại diện của Lee Tae Ran – diễn viên từng thủ vai cô con gái thứ hai Na Seol Chil trong phim “Những cô công chúa nổi tiếng”, tiết lộ cô đang yêu và hẹn hò với một người đàn ông bằng tuổi.

Người này cho biết thêm rằng bạn trai của Lee Tae Ran không thuộc trong ngành giải trí mà làm việc tại một công ty nước ngoài.

“Hai người gặp nhau tại một bữa tiệc cùng bạn bè và sau đó nảy sinh tình cảm. Họ đang hẹn hò nhưng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Lee Tae Ran đã 34 tuổi, vì thế cô rất muốn duy trì mối quan hệ này, tuy nhiên họ mới quen nhau và vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu.”

'Cô hai Seol Chil' đang yêu ảnh 1

Lee Tae Ran sinh ngày 25/3/1975, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Hàn Quốc. Cô từng góp mặt trong các bộ phim như: Love Exposure, My Rosy Life, Tạm biệt tình yêu của tôi, Màu pha lê, Bệnh viện phụ sản Sunpoong…và vai diễn nào cũng để lại ấn tượng với khán giả nhờ lối diễn xuất chân thực, sâu sắc.

Nhân vật được các khán giả yêu thích đặc biệt do Lee Tae Ran đóng là vai cô chị thứ hai Na Seol Chil trong “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

'Cô hai Seol Chil' đang yêu ảnh 2

“My Precious You” là phim truyền hình mới nhất của Lee Tae Ran. Trong phim này, cô lại có dịp đóng cùng nam diễn viên gạo cội Park In Hwan – đóng vai người cha trong phim “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.