Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc
TPO - Gia đình chị Nguyễn Kiều V. (SN 1976, ở thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) phản ảnh việc con trai là cháu T. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ) bị cô giáo chủ nhiệm tên H. đánh thâm tím cơ thể.  

Theo gia đình cháu T. chiều 2/5, bố cháu bé trong lúc tắm cho cháu đã nhìn thấy các vết thâm tím người nên hỏi.

“Mới đầu cháu nói bị muỗi đốt, nhưng sau khi bố cháu gặng hỏi mãi thì cháu cho biết bị cô giáo dùng thước kẻ đánh. Đây là lần thứ 2 cháu bị cô H. đánh, trước đó là một lần cháu bị cô H. dùng thước kẻ vụt vào tay chảy máu do không biết trình bày bài. Khi tôi đến hỏi thì cô giáo nói xin lỗi vì nóng giận, không kiềm chế được”- người thân cháu bé cho biết.

Theo chị V., sáng ngày 3/5 chị đã lên gặp lãnh đạo nhà trường để phản ánh về sự việc con chị bị đánh. Chị V. đã được Hiệu phó nhà trường thông báo chiều 4/5 có đoàn công tác xuống trường để làm việc và mời gia đình lên để phối hợp giải quyết.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người ảnh 1 Em T. bị tím trên cơ thể.
Bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cũng đã xác nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình, tối 3/5 giáo viên chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến trao đổi với phụ huynh về sự việc. Tại đây cô giáo chủ nhiệm cháu T. cũng đã nhận khuyết điểm khi đánh cháu”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hợp tác giáo dục Việt Nam – New Zealand hướng đến đào tạo công dân toàn cầu

Hợp tác giáo dục Việt Nam – New Zealand hướng đến đào tạo công dân toàn cầu

Trên nền tảng quan hệ ngoại giao 45 năm và gần đây nhất là nâng cấp lên tầm đối tác chiến lược , Việt Nam và New Zealand có lịch sử lâu dài về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục . Trước các chuyển đổi trong bối cảnh đại dịch và xu hướng số hóa, New Zealand đã đề ra nhiều sáng kiến quan trọng để tiếp tục thực hiện các nội dung hợp tác giáo dục, trong đó có mục tiêu hướng đến đào tạo các thế hệ công dân toàn cầu.