Cô gái Việt chuyên làm video nhảm nhí khiến bạn trẻ 'thế giới' thích mê

Cô gái Việt chuyên làm video nhảm nhí khiến bạn trẻ 'thế giới' thích mê
Những video hài hước mà duyên dáng đã giúp cô gái này được các bạn trẻ ở nhiều nước quan tâm.

Mới đây trang web giải trí lớn của thế giới 9gag đã đăng tải video hài hước nhái lại những biểu tượng cảm xúc facebook của một nhóm bạn đến từ Việt Nam. Người nghĩ ý tưởng cũng như thực hiện video hài hước này là Hậu Hoàng – một cô gái mới 22 tuổi đến từ Hà Nội.

Khán giả xem video sẽ phì cười bởi độ nhí nhố của những nhân vật chính. Đặc biệt là cô gái Hậu Hoàng, dù không xinh đẹp theo kiểu một hot girl thời hiện đại nhưng Hậu có sự duyên dáng và tinh nghịch khó tả.

Đây không phải lần đầu tiên video của Hậu Hoàng xuất hiện trên website giải trí này. Trước đó, một video hài hước khác của Hậu cũng được 9gag chia sẻ, thu hút hàng trăm nghìn bình luận và triệu lượt view.

Tầm ảnh hưởng của website này có phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, dù mới chỉ có 2 video được đăng tải Hậu Hoàng đã được nhiều bạn bè quốc tế gửi tin nhắn cổ vũ, chúc mừng.

Cô gái 22 tuổi chia sẻ: “Clip đầu tiên được lên 9gag khiến mình khá shock nhưng mà shock theo kiểu sung sướng vì không chỉ ở trong nước mà quốc tế cũng rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Nhiều bạn đến từ các nước nhắn tin nói rằng rất thích video của mình. Hôm vừa rồi nhóm nhảy của mình có đi quay cùng với một đoàn quay phim bên Malaysia họ cũng nhận ra và nói với mình clip đó rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến”.

Cô gái Việt chuyên làm video nhảm nhí khiến bạn trẻ 'thế giới' thích mê ảnh 1

Tuy nội dung của trong những video được Hậu cho rằng rất nhảm nhí, nhưng cô bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian. Khó khăn nhất khi thực hiện những video này không phải là thiếu ý tưởng mà thiếu người diễn cùng. Ngoài ra, vì là một tay ngang, Hậu cũng gặp nhiều khó khăn trong việc dựng video vì không đủ máy móc.

Hậu cho biết làm video hài không giúp cô có thêm thu nhập mà chỉ vì niềm vui và sở thích riêng. Những ý tưởng thực hiện thường nảy ra trong lúc cô gái này chuẩn bị đi ngủ, nên Hậu thường chuẩn bị sẵn sàng giấy bút để ghi nhớ trước khi quên mất vào hôm sau.

Công việc cũng khiến Hậu Hoàng ít có thời gian sản xuất video. Khi được hỏi về chuyện có thể kiếm tiền online bằng các video trên kênh youtube như thế nào, Hậu cho biết mình đã tìm hiểu nhưng thấy những yêu cầu quá ngặt nghèo, đòi hỏi một ekip để có thể sản xuất video thường xuyên cũng như nâng cao lượt view mới có thể kiếm tiền. Điều này làm Hậu quyết định…từ bỏ chuyện kiếm tiền và chỉ coi sản xuất những video hài này như một hình thức giải trí.

Ngoài đời, cô bạn 22 tuổi này cũng tinh nghịch và hài hước không khác gì trên video. Dù đã phần nào nổi tiếng thế giới nhưng Hậu Hoàng vẫn quyết định chỉ làm việc vì niềm vui, chứ không lợi dụng điều đó để kiếm tiền.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG