Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên đánh đập dã man: Khởi nguồn từ xích mích học sinh nữ

Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.
TPO - Đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm thanh niên dùng gậy đánh đập dã man khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 16/5 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm thanh niên dùng gậy đánh đập dã man.

Trong đoạn video có khoảng 5-6 thanh niên hung hăng dùng tay chân đấm đá cô gái trẻ, ngoài ra có một thanh niên dùng gậy liên tục đánh vào người cô gái này.

Sau khi được đăng tải trên mạng vụ việc thu hút được khá nhiều người xem và tỏ ra bức xúc trước hành vi của nhóm thanh niên.

Theo ông Lê Văn Thêu - chủ tịch UBND xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), cho biết sự việc kể trên xảy ra tại khu vực Chùa Trầm.

Được biết, những người trong nhóm này là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai,…

Cũng theo ông Thêu, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc bắt nguồn từ va chạm của một nhóm học sinh nữ, sau đó có thể một học sinh nữ nào đó đã gọi cho người đến trả đũa thì mới xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Chương Mỹ phối hợp với xã Phụng Châu điều tra, xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.