Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại

TPO - Mặc dù có màn biểu diễn khiến huấn luyện viên Ngọc Sơn xúc động nhưng cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm vẫn phải dừng chân sau tập 10 Thần tượng Bolero phát sóng tối 12/4.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 1

Mở màn chương trình là giọng ca Hà Thu, cô thể hiện ca khúc "Gái nhà nghèo". Trên sân khấu, hình ảnh một xóm nghèo hiện lên với những con người lao động tay chân, những góc nhỏ trong xóm luôn xôm tụ tiếng cười của mọi người.

Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 2 Tiếp đến là màn song ca của Duy Cường - Quỳnh Trâm qua liên khúc "Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly". Tiết mục kể về câu chuyện tình yêu đậm buồn của cô gái khiếm thị và chàng trai cùng thôn.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 3 Vì không có tiền để chữa trị mắt cho bạn gái, Duy Cường đành ở lại và chờ đợi người yêu quay về. Anh thể hiện nỗi tuyệt vọng của mình qua ca khúc "Kẻ trắng tay".
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 4 Vẫn là một câu chuyện tình yêu khác trong xóm nghèo của cặp đôi Quang Long - Hà Thu qua qua liên khúc "Nói với người tình - Tội tình". Cả hai thể hiện giọng hát ngọt ngào, truyền cảm lôi cuốn khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 5 Một lần nữa, khán giả lại rơi nước mắt với số phận của những người nghèo. Quang Long chua xót thể hiện ca khúc "Tiền", giọng hát truyền cảm, từng trải đã mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 6 Nhã Thanh và Việt Phương thể hiện liên khúc "Đính ước - Tình nghèo có nhau", câu chuyện tình yêu bỗng trở nên rộn ràng hơn khi cả hai thật sự đã nói ra hết những tâm tư của mình, và quyết định gắn bó với nhau dù có khó khăn.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 7 Nhã Thanh mang đến ca khúc "Qua ngõ nhà em", cô nói lên tâm sự của một cô gái mang mong ước có được hôn nhân tốt đẹp, nhưng tình yêu hiện tại mang cho cô nhiều mông lung bởi những lời hẹn ước chưa trọn vẹn và cô không biết mình có nên chờ đợi nữa hay không, bản thân cô cứ ngỡ rằng người yêu quá nghèo nên chưa dám mở lời.
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến Ngọc Sơn rớt nước mắt vẫn bị loại ảnh 8 Kết quả, HLV Ngọc Sơn quyết định lựa chọn 3 thí sinh nam là Duy Cường, Quang Long và Việt Phương bước vào vòng trong. Chương trình nói lời chia tay với cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm, Thu Hà và Nhã Thanh.
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).