Cô gái để lại số điện thoại trên xe máy rồi nhảy cầu tự vẫn

Khu vực xảy ra sự việc.
Khu vực xảy ra sự việc.
TPO - Người dân địa phương thấy một chiếc xe máy cùng mẩu giấy nhỏ ghi số điện thoại. Nghĩ chuyện chẳng lành nên họ gọi cho số điện thoại đó, một lúc sau, mọi người tá hỏa phát hiện một thi thể thiếu nữ nổi trên sông.

Tối 23/5, thông tin từ UBND xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 23/5, người dân địa phương thấy một chiếc xe máy Honda Vision để lại bên đường đoạn giáp ranh giữa xã Đô Thành (huyện Yên Thành) và xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), cùng một mẩu giấy ghi lại số điện thoại của gia đình. Nghĩ có chuyện chẳng lành nên người dân đã gọi điện theo số điện thoại trên mẩu giấy.

Sau đó, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên sông Vách Bắc, đoạn qua Cầu Lồi, xã Diễn Hồng. Thông tin được báo lên chính quyền sở tại.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với người dân vớt thi thể lên. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Thùy V. (SN 1995) trú tại xóm 14, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu.

Theo một số nguồn tin, nạn nhân tự tử là do buồn chuyện tình cảm. Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên thảo luận tổ chiều 24/7. Ảnh Như Ý

Trăn trở nhất là lãng phí tài sản công

TP - Thảo luận báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí chiều 24/7, nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị quản lý chặt chẽ tài sản công, nhất là đất công, tránh tình trạng một số bộ, cơ quan trung ương đã được đầu tư trụ sở mới nhưng vẫn giữ trụ sở cũ để bố trí cho đơn vị thuộc phạm vi quản lý tiếp tục sử dụng.
“Chuyến xe 0 đồng” của anh Trí khởi xướng ở Gia Lai

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

TP - TPHCM đang “gồng mình” đối phó với dịch bệnh COVID-19. Để “tiếp lửa” cho thành phố lớn nhất nước, Gia Lai và Kon Tum đã xuất hiện những “Chuyến xe 0 đồng” chở rau, củ, quả vào miền Nam chung tay chống dịch.