Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 4 năm tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Hồng Tuyết cho biết Thùy Tiên là động lực để cô đăng ký tham dự Miss Grand Vietnam 2022.

Sau khi lựa chọn ra top 52 thí sinh xuất sắc nhất, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã bắt đầu bước vào những hoạt động đầu tiên của vòng chung kết.

Hiện tại, các thí sinh đang tham gia rất nhiều hoạt động cũng như các phần thi phụ. Mới đây nhất, BTC đã tổ chức phần giao lưu có tên “Daily Talk” để công chúng có cái nhìn đa diện hơn về từng thí sinh. Mới đây nhất là phần trò chuyện của các thí sinh Nguyễn Tiểu Hồng - SBD: 123, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - SBD: 362, Mai Thị Ngọc Tâm - SBD: 419 và Nguyễn Thị Hồng Tuyết - SBD: 378.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 1
Hồng Tuyết tham dự Miss Grand Vietnam 2022.

Trong đó, Nguyễn Thị Hồng Tuyết nhận được sự chú ý của khán giả khi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào top 5 cùng giải thưởng gương mặt khả ái.

Đặc biệt, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết và Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng dừng chân ở top 5. Sau cuộc thi, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục chinh chiến sự nghiệp thi sắc đẹp và lập nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi trở thành người đẹp Việt đầu tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 2
Hồng Tuyết nhận sash từ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 3
Hồng Tuyết đeo sash TP. HCM tại Miss Grand Vietnam 2022.

Trong khi đó sau 4 năm dừng chân ở vị trí top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết quyết định tìm kiếm cơ hội mới cho mình ở Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Chia sẻ về lý do trở lại lần này, Hồng Tuyết cho biết khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 cô đang ở độ tuổi cuối cùng để có thể tham gia sân chơi nhan sắc uy tín cấp quốc gia trong khi đó Miss Grand Vietnam gia hạn độ tuổi tham gia lên tới 28 tuổi nên cô đã quyết định một lần nữa dự thi.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 4
Hồng Tuyết trở lại Miss Grand Vietnam 2022 với quyết tâm rất cao.

Hồng Tuyết cho biết khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 cô đã có một sự chuẩn bị khá chỉn chu nhưng ở thời điểm hiện tại cô cảm thấy bản thân đã trưởng thành, dạn dĩ hơn rất nhiều.

Người đẹp cũng khẳng định mình biết ưu điểm của bản thân đó là sự tập trung cao độ và quyết tâm mãnh liệt nên sẽ dồn hết tâm sức vào cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Hồng Tuyết chia sẻ khi đến với Miss Grand Vietnam 2022, bên cạnh tâm thế hừng hực chinh phục chiếc vương miện thì Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là người đã truyền cảm hứng cho cô.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 5
Hồng Tuyết và Thùy Tiên cùng dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.
Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 6
Hồng Tuyết cho biết Thùy Tiên là động lực để cô đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2022.

“Tuyết đã luôn theo dõi hành trình của Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021 và thấy Thùy Tiên là người rất năng động và hoàn hảo trong con mắt của mình. Ngay từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi tiếp xúc với Tiên mình đã thấy bạn là một người rất đặc biệt và mình nghĩ chắc chắn bạn ý sẽ đạt được thành công rất to lớn”.

Là người đẹp đã từng có danh hiệu khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết cho biết cô gặp những áp lực khi trở lại Miss Grand Vietnam 2022 lần này vì sau thời gian khá dài Hồng Tuyết mới đứng trên sân khấu.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất HHVN 2018: 'Thùy Tiên là động lực để tôi thi Miss Grand Vietnam' ảnh 7
“Áp lực sẽ tạo nên kim cương nên mình sẽ vượt qua nó và hoàn thiện bản thân để xứng đáng với những gì mình đạt được” – Hồng Tuyết khẳng định.

Nhưng chính vì sự đam mê ánh đàn sân khấu đã thôi thúc cô đăng ký tham dự cuộc thi năm nay. “Áp lực sẽ tạo nên kim cương nên mình sẽ vượt qua nó và hoàn thiện bản thân để xứng đáng với những gì mình đạt được” – cô khẳng định.

Khi được hỏi về cảm xúc nếu không lọt top 5 tại Miss Grand Vietnam 2022, Hồng Tuyết thẳng thắn cho biết: “Chắc chắn mình sẽ buồn vì mình có mục tiêu đạt được danh hiệu cao tại cuộc thi. Nhưng mình sẽ không để bản thân mình phải buồn nên sẽ quyết tâm làm được”.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.