Cô gái chuyên hiến máu cho “ma cà rồng” ngoài đời thực

Hai người có 1 mối quan hệ thân mật (Ảnh: Daily Mail)
Hai người có 1 mối quan hệ thân mật (Ảnh: Daily Mail)
Cô gái 28 tuổi cho phép những "ma cà rồng" nghiện máu trên khắp nước Mỹ uống máu trực tiếp từ người mình.

Blut Katzchen, đến từ Shreveport, Louisiana, là một "thiên nga đen" cho phép những người tự xưng là "ma cà rồng" uống máu trực tiếp từ cơ thể mình. Trong hơn 10 năm, cô gái 28 tuổi đã đi quanh nước Mỹ để thoả mãn cơn khát máu của những người trong thế giới ít ai biết đến này.

Gần đây, cô thường hiến máu cho Michael Vachmiel, 43 tuổi, ở Houston, Texas. Anh tuyên bố mình cần máu của cô để tồn tại. Hai người gặp nhau vài lần 1 năm để thực hiện nghi thức.

"Tôi mê mẩn thế giới ma ca rồng từ khi còn bé", Blut nói: "Tôi tìm thấy một cuốn sách về ma cà rồng trên giá sách của chị tôi và hoàn toàn đắm chìm trong đó. Phải có một tư tưởng đặc biệt để có thể trở thành thiên nga - bạn cần phải là người phục tùng và thích cho đi".

Hai người gặp nhau cách đây 2 năm ở dạ hội Vampire Ball tại Houston, Texas. "Bạn phải có một kết nối chặt chẽ với người mà bạn hiến tặng. Michael và tôi có mối quan hệ khá thân mật và tôi tin anh ấy", Blut nói.

Cô gái chuyên hiến máu cho “ma cà rồng” ngoài đời thực ảnh 1 Blut và Michael thực hiện nghi thức (Ảnh: Daily Mail)
Cô gái chuyên hiến máu cho “ma cà rồng” ngoài đời thực ảnh 2 Blut và Michael thực hiện nghi thức (Ảnh: Daily Mail)

Không giống như ma cà rồng trong các bộ phim, Blut nhấn mạnh rằng quá trình này rất sạch sẽ, an toàn và tự nguyện.

Blut có những dụng cụ đặc biệt để rút máu. Cô dùng dao nhỏ để cắt và dùng giác hút để hút máu ra. Vết cắt dài hơn 3cm và không quá sâu. "Chúng tôi khử trùng bằng rượu và anh ấy sẽ rửa miệng trước khi uống. Vì vậy nó rất sạch sẽ".

Quá trình diễn ra chỉ trong vài phút bởi "nếu uống quá nhiều bạn sẽ bị bệnh - Michael không cần nhiều máu để nạp năng lượng".

Blut cho biết cô làm việc này đã được gần 13 năm và chưa bao giờ mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh về máu. Đối với cô, việc có thể cung cấp năng lượng cho người khác dù chỉ là một chút cảm giác giải thoát chính là một điều thiêng liêng.

Cô gái chuyên hiến máu cho “ma cà rồng” ngoài đời thực ảnh 3 Dụng cụ đặc biệt dùng cho nghi thức (Ảnh: Daily Mail)

Michael bắt đầu uống máu từ năm 13 tuổi và làm như vậy vài lần mỗi năm. Anh kể: "Tôi tình cờ uống phải máu trong một lần quan hệ và nó như một sự thức tỉnh".

Cô gái chuyên hiến máu cho “ma cà rồng” ngoài đời thực ảnh 4 Nghi thức này là hoàn toàn đồng thuận (Ảnh: Daily Mail)

"Cũng giống như mỗi người có một món ăn yêu thích, ma cà rồng cũng có món ăn tinh thần. Có rất nhiều cách để nạp năng lượng nhưng cách này thân mật hơn và nó là một nghi lễ của ma cà rồng. Làm như thế, tôi có được năng lượng cần thiết, người hiến máu cũng có cảm giác thoả mãn khi cho đi, bởi vậy nó hoàn toàn đồng thuận", Michael nói.

Theo Theo Vntinnhanh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm