Cô gái bị sát hại mạn rợ ở Ấn Độ

Cái chết của cô đã gây ra những cuộc biểu tình hàng loạt gần Gaya Bihar, nơi cô đã đi mất tích, cách Patna hơn 100km.
Cái chết của cô đã gây ra những cuộc biểu tình hàng loạt gần Gaya Bihar, nơi cô đã đi mất tích, cách Patna hơn 100km.
TPO - Sau những thông tin về việc một cô gái Ấn Độ bị hãm hiếp, người ta đã tìm thấy thi thể không đầu của cô, còn cái đầu đã bị dội a-xít.

Vừa qua, cảnh sát đã tìm thấy cô gái xấu số. Và qua những hình ảnh đồ họa được hiển thị, có thể thấy một cơ thể đang phân hủy với bộ ngực đã bị cắt.

 Gia đình của cô gái cho rằng cô đã bị hãm hiếp và chỉ trích sự chậm trễ trong phản ứng của cảnh sát.

Nhưng theo một sĩ quan cảnh sát cao cấp, cô gái đã bị sát hại trong một "vụ giết người vì danh dự".

Theo kênh truyền hình New Delhi, thám tử đã thông tin rằng, mẹ và các chị gái của cô gái cho biết sau 3 ngày mất tích cô đã trở về nhà vào ngày 31/12.

Và phía cảnh sát cho biết, vào 10 giờ tối cùng ngày, cha cô đã gửi cô đi cùng với một người đàn ông quen biết gia đình.

Khám nghiệm tử thi sẽ xác định xem cô gái có bị hãm hiếp hay không và cô đã chết như thế nào.

Cái chết của cô đã gây ra những cuộc biểu tình hàng loạt gần Gaya Bihar, nơi cô đã đi mất tích, cách Patna hơn 100km.

Hàng trăm người với những tấm áp phích vẽ hình cô gái trên tay đã tuần hành dưới ánh nến trong tuần vừa qua. Theo thông tin trên mạng xã hội, cô gái xấu số có tên là Anjana.

Hiếp dâm là tội ác phổ biến thứ tư mà những người phụ nữ Ấn Độ phải đối mặt. Theo dữ liệu sẵn có gần đây nhất, vào năm 2016 đã có 106 vụ hãm hiếp xảy ra mỗi ngày. Và cứ trong mười nạn nhân thì có tới bốn người là trẻ vị thành niên.

Trong 94,6% các trường hợp được báo cáo, thủ phạm đều là người thân của nạn nhân, bao gồm anh em, cha đẻ và cả con trai.

Theo The Sin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.