Cô gái bị lột đồ đánh ghen dã man trong quán cà phê: Nhóm gây án rất hung hăng

Hình ảnh cắt từ video
Hình ảnh cắt từ video
TPO - Khi nhóm phụ nữ la vào đánh ghen, hành hung và lột đồ cô gái, nhân viên trong quán cà phê lao vào can ngăn nhưng không thể ngăn nổi sự việc.

Ngày 17/9, một đại diện quán cà phê Bến Thủy ven hồ Suối Hai (Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội) cho biết, vụ việc xảy ra quá bất ngờ và có nhân viên tại đây cố gắng lao vào nhưng "không thể can ngăn" do nhóm phụ nữ quá nóng giận và hung hăng.

Trong khi đó một nhân viên quán cà phê có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc nghi ngờ nhóm phụ nữ đến quán cà phê, thấy cô gái đi cùng một người đàn ông nên xảy ra ghen tuông và lao vào hành hung. Một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. Không chỉ thế, nhóm phụ nữ này còn lao vào đánh, đạp, lột đồ của cô gái. "Sự việc diễn ra rất nhanh và nhóm người đánh ghen cũng bỏ đi ngay sau đó" - người này cho biết.

Hiện đại diện quán cà phê cũng đang làm việc với cơ quan công an để xác minh vụ việc trên.

Cũng trong cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Ba Vì cho biết, hiện đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân vào sáng 17/9. 

"Những người này không sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì mà ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Hiện công an huyện đang đến nơi ở của họ để xác minh làm rõ vụ việc" - lãnh đạo Công an huyện Ba Vì thông tin.

Trước đó, đêm 16/9, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh nhóm phụ nữ lao vào chửi bới, đánh đập một cô gái tại quán cà phê Bến Thủy ven Hồ Suối Hai thuộc xã Cẩm Lĩnh.

Theo đoạn video, đỉnh điểm nhóm phụ nữ này dùng dép đánh, lột áo cô gái trước sự can ngăn của một số nhân viên quán cà phê. Qua lời nói của nhóm người phụ nữ trong đoạn video thì đây có thể là một vụ đánh ghen.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội
MỚI - NÓNG