Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển

TPO - Amelia Hamlin đi biển với ban trai Scott Disick ở Miami (Florida, Mỹ) cuối tuần qua và lọt ống kính giới săn ảnh.
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 1
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 2 Cặp đôi bị bắt gặp đi biển vào cuối tuần vừa rồi. "Tay chơi" Scott Disick gây bất ngờ với mái tóc hung vàng khác lạ.
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 3 Amelia Hamlin phổng phao nóng bỏng với bộ bikini màu trắng
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 4
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 5 Cặp đôi hơn nhau 18 tuổi mới công khai hẹn hò vào tháng 11/2020, sau khi Scott Disick chia tay bạn gái 3 năm Sofia Richie (SN 1998) vào tháng 8 cùng năm.
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 6
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 7 Amelia Hamlin hiện là người mẫu, ngôi sao Instagram với 764 ngàn người theo dõi. Cô sở hữu body săn chắc, cân đối và cơ bụng số 11 rõ nét đáng ngưỡng mộ.
Cô gái 19 tuổi Amelia Hamlin gợi cảm đầy sức sống với bikini ở biển ảnh 8 Amelia Hamlin được biết đến là con nhà nòi khi là con gái của cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin. Chị gái cô là Delilah Belle Hamlin sinh năm 1998, cũng là người mẫu nổi tiếng xinh đẹp và sắc vóc "vạn người mê". 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG