Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi'

Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi'
TPO - Không chỉ bị hắt nước sôi, dùng roi điện đánh, Nguyễn Thị Bình còn bị chủ nhà dùng dao đâm vào đùi, dùng gậy đâm rách đầu ngón chân. Ác mộng bị đánh đập đi cả vào trong giấc ngủ trong hơn 10 năm cô gái đi làm thuê. 
Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi' ảnh 1
Những vết sẹo dày đặc trên lưng Nguyễn Thị Bình

Ngày 6/11, PV Tiền phong đã tìm về Hà Tây gặp Nguyễn Thị Bình (SN 1986), cô gái bị bị đầy đoạ, nhục hình trong suốt hơn 10 năm sống và làm tại phở của ông Chu Minh Đức và Trịnh Hạnh Phương, số 24, ngõ 108B, tổ 3, cụm Tó, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Dáng người gầy guộc, nhỏ như một đứa trẻ 15 tuổi của Bình khi xuất hiện trước mắt chúng tôi như chứng minh được . Những giọt nước mắt tủi hổ, uất ức lăn dài trên gò má cô gái.

Mẹ của Bình cũng bị ông bà chủ đánh (nhiều người dân ở khu vực cho biết bị đánh gãy tay) phải bỏ đi. Từ đấy mẹ Bình cũng không một lần về tìm con gái. Còn Bình, những chuỗi ngày tủi nhục, đắng cay dường như mới chỉ bắt đầu khi mẹ em bỏ đi. 

Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi' ảnh 2
Nguyễn Thị Bình bật khóc khi kể về những ngày tháng bị đày đọa

“Mỗi lần đánh vỡ một cái bát, chẳng may đánh đổ nước ra sàn nhà, ông bà chủ lại đánh cháu. Bà chủ đánh nhiều hơn. Khi thì bà cầm cây sào phơi quần áo chọc vào chân, bắt cháu nằm trên sàn nhà, dùng dây điện vụt vào người”- Bình nức nở.

Còn ông chủ quán phở, không đánh thì thôi, mỗi lần cần “dạy bảo” Bình là dùng kìm kẹp vào sườn em lôi đi theo hướng mà ông muốn. Có những hôm trời lạnh, em bị phạt quỳ ngoài sân hàng tiếng đồng hồ.

Lớn lên ở Hà Nội nhưng Bình thỉnh thoảng lắm mới lén nhìn được tivi. Chỉ cần ông bà chủ nhìn thấy xem vô tuyến là những trận đòn oan nghiệt lại phủ lên người cô gái.

“Cô cháu bắt xách nước, không cho gánh vì gánh đi lâu hơn. Mỗi chuyến gánh nước cũng không được quá 5 phút, nếu quá là bị cô chủ hắt muôi nước sôi trần phở vào người”- Bình kể.

Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi' ảnh 3
Nguyễn Thị Bình trả lời các câu hỏi của các điều tra viên

Trận đòn kinh hoàng nhất khiến Bình suy sụp là lần cô vô ý để lăn cái thớt vào chân bà chủ. Ngay lập tức, Trịnh Hạnh Phương cầm con dao chọc tiết gà đâm thẳng vào chân cô và nói: “Mày làm tao đau thì tao phải làm cho mày đau hơn”.

Sáng ngày 20/10, sau khi dọn dẹp xong tại quán phở, Bình không về nhà mà lén quay lại chợ gặp bác Bình. Bác Bình đã thuê xe ôm đưa Bình vào trong trang trại của con gái bác ở Hà Tây để trú ẩn.

Hơn 10 ngày sau khi thoát khỏi cảnh đòn roi, nét kinh hoàng vẫn hiện rõ trên mặt Bình khi cô kể về cuộc đời mình."Em ước một ngày không bị đòn roi"- Bình nói.

Số phận bi thảm của cô gái sinh năm 1986 và những cực hình mà cô phải trải qua trong suốt thời gian 14 năm sống tại nhà của vợ chồng Đức – Phương sẽ được tường thuật chi tiết trên báo Tiền phong trong số ra ngày mai, 7/11/2007. Mời bạn đọc đón xem

Trao đổi với Tiền phong, bà Hà Thị Bình, người đã cứu Bình cho biết, bà cũng như nhiều người dân khác biết và nhiều lần chứng kiến cảnh cô gái bị hành hạ, ngược đãi. Mỗi khi chứng kiến cảnh bị hành hạ, nếu bà hoặc người khác can ngăn là bị gây gổ, chửi bới.

“Tôi rất căm thù những hành động của vợ chồng nhà Phương (Chu Minh Đức và Trịnh Hạnh Phương - PV) gây ra cho cháu Bình, chính vì vậy khi cháu đồng ý, tôi đã quyết định đưa cháu đi trốn. Sau khi đưa cháu Bình đi trốn, gia đình tôi đã nhận được rất nhiều lời đe dọa. Tôi tin pháp luật sẽ làm sáng tỏ vụ việc” - Bà Hà Thị Bình nói.

MỚI - NÓNG