Cổ động viên buông lời cay đắng khi sao M.U khoe... phim

Sanchez chia sẻ hình ảnh của bộ phim mới.
Sanchez chia sẻ hình ảnh của bộ phim mới.
TPO - Tiền đạo Alexis Sanchez của M.U vừa khoe bộ phim tiểu sử sắp ra mắt của mình trên trang Instagram. Ngay lập tức, ngôi sao người Chile này hứng không ít “gạch đá” đến từ các cổ động viên M.U.

Theo tiết lộ của Alexis Sanchez, bộ phim tiểu sử của anh có tên là “Mi Amigo Alexis”, nghĩa là Những người bạn của Alexis. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 30/5 tới. Kèm theo đó, chân sút đang khoác áo M.U cũng đăng tải một status với nội dung: “Chúc mừng các bạn đã tham gia bộ phim này, rất vui khi được thưởng thức nó như một gia đình.”

Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, status này đã nhận được gần 140.000 lượt thích và hơn 2.000 bình luận. Trong đó, có ít cổ động viên gửi lời chúc mừng Sanchez cũng như mong anh sớm lấy lại phong độ. Thế nhưng, rất nhiều người lại lên tiếng chỉ trích Sanchez và cho rằng anh nên tập trung cho việc cải thiện phong độ trong màu áo M.U thay vì khoe bộ phim mới của mình.

“Đây là những gì bạn đã làm ư? Hãy trả lại cho M.U số tiền mà họ trả lương cho bạn. Một kẻ được trả hàng chục triệu bảng mỗi năm chỉ để ngồi ghế dự bị và đi quay phim, bạn nghĩ mình xứng đáng không.” – một người hâm mộ bình luận.

Một cổ động viên khác bình luận: “Tập trung vào các trận đấu và luyện tập đi. Lúc nào cũng phải nghĩ mình là cầu thủ còn chuyện muốn làm diễn viên ư? Hãy rời xa đội bóng giúp chúng tôi. Khi đó, chúng tôi rất biết ơn anh.”

Được biết, nguyên nhân khiến nhiều CĐV M.U chỉ trích Sanchez là do phong độ tệ hại của anh ở mùa giải vừa qua. Đồng thời, họ cũng cho rằng “Quỷ đỏ” phải hứng chịu thiệt hại rất lớn khi phải chi ra 500.000 bảng/tuần để trả lương cho tiền đạo người Chile.

Ngoài ra, các CĐV M.U cũng cảm thấy bực tức khi đội bóng muốn Sanchez ra đi, nhưng anh vẫn cố níu kéo ở lại. Bởi vì, chẳng có CLB nào dám chi ra số tiền nửa triệu bảng/tuần để trả lương cho một ngôi sao bị sa sút phong độ. 

Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm