Cổ động viên Anh cướp súng của cảnh sát Nga

Cổ động viên Anh cướp súng của cảnh sát Nga
TPO - Theo thông tin từ ngành đường sắt Nga, một cổ động viên Anh tới xem World Cup đã bị bắt trên tàu tới Volgograd vì cướp súng của một cảnh sát.

Một người đàn ông Anh, chưa được xác định danh tính, đã bị bắt giữ trên đường đến thành phố Volgograd, nơi đội tuyển Anh thi đấu với Tunisia trong trận đấu đầu tiên của bảng G, World Cup 2018.

Đại sứ quán Anh tại Mát-xcơ-va cho biết họ không có thông tin về vụ việc, trong khi cảnh sát địa phương từ chối bình luận về việc này. Được biết, thông tin bị rò rỉ từ một báo cáo của ngành đường sắt và được đăng tải trên một phương tiện truyền thông ở Nga.

Theo một nguồn tin, diễn biến chính của hai vụ việc đã được tường thuật lại trong một bài đăng của Reuters nhưng không đi sâu vào chi tiết.

Một cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại địa điểm mà tàu dừng lại trên đường tới Volgograd xác nhận rằng anh ta chỉ nghe nói về những vụ việc đó mà không cung thêm thông tin gì thêm.

World Cup 2018 là giải vô địch thế giới lần thứ 21 được tổ chức ở Nga.  Chính quyền Nga đã cam kết tổ chức một kỳ World Cup an toàn tại 11 thành phố và kéo dài đến hết ngày 15 tháng 7.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm