Cô dâu xinh lung linh của tiền vệ Đinh Thanh Trung

Thanh Trung và Thủy Chung cùng quê Hà Tĩnh
Thanh Trung và Thủy Chung cùng quê Hà Tĩnh
Sau 5 năm yêu nhau, tiền vệ Đinh Thanh Trung sẽ đưa nàng về dinh vào đầu tháng 10 tới đây.

Theo đó, vào ngày 4/10, Thanh Trung sẽ lên xe hoa cùng cô dâu Đinh Thủy Chung. Thoạt nghe tên gọi của cô dâu chú rể ai ai cũng nhầm rằng họ là... anh em họ hàng chứ chẳng phải cặp đôi sắp về góp gạo thổi cơm chung. 

Và điều khá đặc biệt, giống như tên gọi của cô dâu thì trong suốt 5 năm qua, vợ sắp cưới của Thanh Trung luôn thủy chung, chờ đợi Trung "bét", bất kể là khoảng cách địa lý giữa hai người có lúc xa cách đến hàng ngàn km. 

Quen nhau từ năm 2010, Thủy Chung lúc đó đang là cô sinh viên 1 trường Đại học tại Đà Lạt và Thanh Trung đang thi đấu cho đội HP.HN. Thế nhưng vượt qua những trở ngại về địa lý, họ vẫn yêu và đợi chờ nhau.

Năm 2012, khi Thủy Chung tốt nghiệp đại học và ra Hà Nội lập nghiệp thì Thanh Trung lại chuyển vào QNK.QN thi đấu. Chàng và nàng mỗi người ở một nơi nhưng điều ấy chẳng làm hai trái tim lạc nhịp.

Vừa qua, Thanh Trung đã quyết định mua 1 căn chung cư cao cấp tại Hà Nội để làm tổ ấm cho gia đình bé nhỏ của mình. Trung "bét" muốn vợ mình làm việc tại Hà Nội thay vì về quê hương Hà Tĩnh nên quyết định sẽ định cư lâu dài ở Thủ đô.

Cô dâu xinh lung linh của tiền vệ Đinh Thanh Trung ảnh 1 Sau 5 năm yêu nhau, họ đã quyết định về góp gạo thổi cơm chung
Cô dâu xinh lung linh của tiền vệ Đinh Thanh Trung ảnh 2 Tiền vệ tài năng Thanh Trung sẽ tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 10 tới
Cô dâu xinh lung linh của tiền vệ Đinh Thanh Trung ảnh 3 Mối tình của Thanh Trung và Thủy Chung được dân quần đùi áo số rất ngưỡng mộ về sự chung tình và yêu nhau trong quãng thời gian dài
Cô dâu xinh lung linh của tiền vệ Đinh Thanh Trung ảnh 4 Thủy Chung đang làm việc tại 1 công ty hàng không tại Hà Nội và chấp nhận chờ Thanh Trung thi đấu 2 năm nữa ở QNK.QN
Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG