Cô dâu hủy cưới, chú rể kiện đòi lại nhẫn đính hôn 30.000 đôla

Ảnh minh họa: Sheknows.
Ảnh minh họa: Sheknows.
Tiếc chiếc nhẫn trị giá tới 30.000 đô la, anh chàng người Mỹ kiện đòi cô dâu hụt phải trả lại.  

Chàng trai gặp và yêu cô gái rồi cầu hôn. Cô gái chấp nhận nhưng sau đó lại đòi chia tay. Câu chuyện như vậy xảy ra mỗi ngày nhưng trường hợp của một anh chàng người Mỹ lại không kết thúc đơn thuần như vậy bởi anh đã đưa đơn ra tòa đòi lại chiếc nhẫn đính hôn.

Theo The New York Post, Philip Langer và Ashley Jae Chesler gặp nhau năm 2014 và đính hôn 3 tháng sau đó với một chiếc nhẫn trị giá 30.000 đô la (khoảng hơn 660 triệu đồng). Chiếc nhẫn 2,52 carat này được đính xung quanh bởi 34 viên đá rubi và 55 viên đá quý nhỏ hơn.

Anh Langer nói rằng vị hôn thê đã hủy hôn vài tháng trước mà không nói rõ lý do và cô cũng chẳng trả lại chiếc nhẫn đính hôn. Vì thế, người đàn ông 45 tuổi đã mời luật sư để đòi lại nhẫn hoặc yêu cầu người cũ bồi thường số tiền bằng giá mua nhẫn.

Một luật sư ở New York nói rằng, anh chàng này có cơ hội thắng kiện bởi: "Một chiếc nhẫn đính hôn được coi là một món quà có điều kiện, và điều kiện đó chính là đám cưới thực sự diễn ra. Điều này có nghĩa là nếu đám cưới không xảy ra và chú rể hụt muốn đòi lại nhẫn thì người từ chối làm cô dâu sẽ phải trả lại".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.