Cô dâu hủy cưới, chú rể kiện đòi lại nhẫn đính hôn 30.000 đôla

Ảnh minh họa: Sheknows.
Ảnh minh họa: Sheknows.
Tiếc chiếc nhẫn trị giá tới 30.000 đô la, anh chàng người Mỹ kiện đòi cô dâu hụt phải trả lại.  

Chàng trai gặp và yêu cô gái rồi cầu hôn. Cô gái chấp nhận nhưng sau đó lại đòi chia tay. Câu chuyện như vậy xảy ra mỗi ngày nhưng trường hợp của một anh chàng người Mỹ lại không kết thúc đơn thuần như vậy bởi anh đã đưa đơn ra tòa đòi lại chiếc nhẫn đính hôn.

Theo The New York Post, Philip Langer và Ashley Jae Chesler gặp nhau năm 2014 và đính hôn 3 tháng sau đó với một chiếc nhẫn trị giá 30.000 đô la (khoảng hơn 660 triệu đồng). Chiếc nhẫn 2,52 carat này được đính xung quanh bởi 34 viên đá rubi và 55 viên đá quý nhỏ hơn.

Anh Langer nói rằng vị hôn thê đã hủy hôn vài tháng trước mà không nói rõ lý do và cô cũng chẳng trả lại chiếc nhẫn đính hôn. Vì thế, người đàn ông 45 tuổi đã mời luật sư để đòi lại nhẫn hoặc yêu cầu người cũ bồi thường số tiền bằng giá mua nhẫn.

Một luật sư ở New York nói rằng, anh chàng này có cơ hội thắng kiện bởi: "Một chiếc nhẫn đính hôn được coi là một món quà có điều kiện, và điều kiện đó chính là đám cưới thực sự diễn ra. Điều này có nghĩa là nếu đám cưới không xảy ra và chú rể hụt muốn đòi lại nhẫn thì người từ chối làm cô dâu sẽ phải trả lại".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Tank Boat

Indonesia hạ thủy tàu tên lửa cỡ nhỏ tự chế tạo chuyên tuần tra biển

TPO - Mặc dù là tàu nhỏ, thủy thủ đoàn chỉ có 4 người nhưng con tàu được mệnh danh là "Thuyền tăng" này có thể mang tới 60 binh sỹ, được trang bị pháo 30mmm và giàn phóng tên lửa phía đuôi tàu. Tốc độ tối đa của con tàu hai thân này lên tới 40 hải lý/giờ, tương đương 74km/h. Còn tàu dài 18m nhưng chưa có thông tin về lượng choán nước, có thể được sử dụng để tuần tra các vùng biển xung quanh Indonesia.