Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu

Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu
TPO – Nam diễn viên phim “Tân dòng sông ly biệt” vừa bị đồn một thông tin khá bất ngờ là đã bí mật kết hôn với nữ trợ lý lớn hơn anh 3 tuổi từ năm 2004.
Cổ Cự Cơ
Cổ Cự Cơ.

Yêu nhau suốt gần 16 năm nhưng Cổ Cự Cơ luôn phủ nhận chuyện tình cảm. Mãi tới dịp sinh nhật lần thứ 39 vừa qua, Cổ Cự Cơ mới chịu thừa nhận anh đang yêu cô trợ lý Lorraine.

Tuy vậy, gần đây có một nguồn tin tiết lộ nam diễn viên này và bạn gái đã tổ chức đám cưới bí mật tại đảo Fiji từ cách đây bảy năm.

Họ còn nói thêm rằng sau kết hôn, Lorraine chính là người quyết định tài chính và giúp chồng tổ chức các buổi diễn. Ngoài ra, tài sản của cặp đôi này ước tính ít nhất khoảng 1 tỉ đô la Hồng Kông, trong đó có rất nhiều bất động sản ở Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua
Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua.

Trả lời những tin đồn trên, Cổ Cự Cơ đã phủ nhận, nhấn mạnh rằng “Tất cả những lời đồn như vậy chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Kể từ sau thành công với vai diễn Thư Hoàn trong phim “Tân dòng sông ly biệt” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, Cổ Cự Cơ không còn xuất hiện nhiều ở lĩnh vực phim ảnh mà anh phát triển sự nghiệp cũng như đạt được thành công trong làng giải trí với vai trò một ca sĩ.

Trang Thu
Theo Tom

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.