Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu

Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu
TPO – Nam diễn viên phim “Tân dòng sông ly biệt” vừa bị đồn một thông tin khá bất ngờ là đã bí mật kết hôn với nữ trợ lý lớn hơn anh 3 tuổi từ năm 2004.
Cổ Cự Cơ
Cổ Cự Cơ.

Yêu nhau suốt gần 16 năm nhưng Cổ Cự Cơ luôn phủ nhận chuyện tình cảm. Mãi tới dịp sinh nhật lần thứ 39 vừa qua, Cổ Cự Cơ mới chịu thừa nhận anh đang yêu cô trợ lý Lorraine.

Tuy vậy, gần đây có một nguồn tin tiết lộ nam diễn viên này và bạn gái đã tổ chức đám cưới bí mật tại đảo Fiji từ cách đây bảy năm.

Họ còn nói thêm rằng sau kết hôn, Lorraine chính là người quyết định tài chính và giúp chồng tổ chức các buổi diễn. Ngoài ra, tài sản của cặp đôi này ước tính ít nhất khoảng 1 tỉ đô la Hồng Kông, trong đó có rất nhiều bất động sản ở Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua
Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua.

Trả lời những tin đồn trên, Cổ Cự Cơ đã phủ nhận, nhấn mạnh rằng “Tất cả những lời đồn như vậy chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Kể từ sau thành công với vai diễn Thư Hoàn trong phim “Tân dòng sông ly biệt” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, Cổ Cự Cơ không còn xuất hiện nhiều ở lĩnh vực phim ảnh mà anh phát triển sự nghiệp cũng như đạt được thành công trong làng giải trí với vai trò một ca sĩ.

Trang Thu
Theo Tom

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bìa "Chút sen còn lại"

Hồng Thanh Quang và 'Chút sen còn lại'

TP - Mới gặp Hồng Thanh Quang, tôi mừng vì thấy sắc diện, giọng nói của anh đã trở lại phong độ gần như xưa. Anh khoe: Thời điểm này có thể nói bệnh ung thư trong cơ thể anh đã được khống chế.