Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu

Cổ Cự Cơ đã bí mật làm đám cưới từ lâu
TPO – Nam diễn viên phim “Tân dòng sông ly biệt” vừa bị đồn một thông tin khá bất ngờ là đã bí mật kết hôn với nữ trợ lý lớn hơn anh 3 tuổi từ năm 2004.
Cổ Cự Cơ
Cổ Cự Cơ.

Yêu nhau suốt gần 16 năm nhưng Cổ Cự Cơ luôn phủ nhận chuyện tình cảm. Mãi tới dịp sinh nhật lần thứ 39 vừa qua, Cổ Cự Cơ mới chịu thừa nhận anh đang yêu cô trợ lý Lorraine.

Tuy vậy, gần đây có một nguồn tin tiết lộ nam diễn viên này và bạn gái đã tổ chức đám cưới bí mật tại đảo Fiji từ cách đây bảy năm.

Họ còn nói thêm rằng sau kết hôn, Lorraine chính là người quyết định tài chính và giúp chồng tổ chức các buổi diễn. Ngoài ra, tài sản của cặp đôi này ước tính ít nhất khoảng 1 tỉ đô la Hồng Kông, trong đó có rất nhiều bất động sản ở Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua
Cổ Cự Cơ và bạn gái (áo trắng) trong dịp sinh nhật vừa qua.

Trả lời những tin đồn trên, Cổ Cự Cơ đã phủ nhận, nhấn mạnh rằng “Tất cả những lời đồn như vậy chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Kể từ sau thành công với vai diễn Thư Hoàn trong phim “Tân dòng sông ly biệt” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, Cổ Cự Cơ không còn xuất hiện nhiều ở lĩnh vực phim ảnh mà anh phát triển sự nghiệp cũng như đạt được thành công trong làng giải trí với vai trò một ca sĩ.

Trang Thu
Theo Tom

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.