Có 56 kết quả :

Diễn biến lãi suất tiền gửi VND không có dấu hiệu căng thẳng mà ngược lại đã giảm nhẹ

Không có khoản tiền gửi từ Kho bạc, lãi suất vẫn hạ nhiệt

TPO - “Xu hướng giảm lãi suất trở lên rõ nét hơn ở Việt Nam với các động thái mạnh mẽ từ NHNN, hướng tới mục tiêu giảm ít nhất 0.5%/năm lãi suất cho vay trong năm 2020 mà Thủ tướng Chính phủ đã phát biểu trước Quốc hội.” , cập nhật diễn biến thị trường tiền tệ tuần qua, công ty chứng khoán SSI cho biết
Sở NN-PTNT TT-Huế xảy ra tình trạng “lạm phát” cấp phó tại nhiều phòng, ban do cơ cấu sáp nhập.

Lãnh đạo bổ nhiệm thừa cấp phó sẽ bị kỷ luật

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Nguyễn Văn Cao chỉ đạo đến ngày 1/7/2017, không còn cơ quan, đơn vị, địa phương nào trên địa bàn để xảy ra tình trạng bổ nhiệm cấp phó vượt quá số lượng quy định (trừ trường hợp do sáp nhập cơ cấu tổ chức); đồng thời, có hình thức kỷ luật đối với cá nhân có vi phạm trong việc bổ nhiệm cấp phó trái quy định.
Hạn chế mở rộng quy mô đàn lợn

Hạn chế mở rộng quy mô đàn lợn

TP - Bộ NN&PTNT vừa có văn bản đề nghị siết chặt quản lý trong lĩnh vực chăn nuôi, nhất là với lĩnh vực chăn nuôi lợn và công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm. 
Khám tổng thể

Khám tổng thể

TP - Thực chất của vấn đề nông thôn mới chính là cải thiện, nâng cao đời sống của người nông dân, giảm khoảng cách giàu nghèo giữa nông thôn và thành thị, để người nông dân không phải ly hương.
Mở hướng phát triển chè an toàn Hà Nội

Mở hướng phát triển chè an toàn Hà Nội

TP - Sau 2 năm triển khai, đề án “Phát triển sản xuất và tiêu thụ chè an toàn thành phố Hà Nội” của UBND thành phố đã phát huy hiệu quả, nâng cao chất lượng thương hiệu chè an toàn Hà Nội. Đây là cây trồng chủ lực của một số xã như Bắc Sơn (huyện Sóc Sơn), Ba Trại (Ba Vì)…
Nông dân Lý Sơn trắng đêm tưới nước cho cánh đồng hành

Dân đảo quay quắt trong khô khát

TP - Nắng nóng kỷ lục đang khiến cuộc sống của người dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) và xã đảo Tam Hải (Quảng Nam) đảo lộn vì khô khát. Người dân chật vật chống chọi với nắng nóng, mưu sinh. 
Chuyển đổi cây trồng để chống hạn hán

Chuyển đổi cây trồng để chống hạn hán

TP - Vừa qua, tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp chuyên đề: “Chuyển đổi cơ cấu, đa dạng hóa cây trồng trên đất lúa để nâng cao hiệu quả, né tránh thiên tai khu vực Duyên hải Nam Trung bộ”.
Trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh 'dư' 17 cấp phó

TP - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có công văn gửi Bộ Nội vụ về việc “Thực hiện số lượng cấp phó trong các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh”. Theo đó, số lượng cấp phó tại 9 đơn vị cơ cấu vượt so với quy định với tổng số 17 cán bộ.
Lo ngại nợ công, nợ xấu tăng cao

Lo ngại nợ công, nợ xấu tăng cao

TP - Trước phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, một số đại biểu Quốc hội (QH) khi được hỏi đều bày tỏ lo ngại về tình hình nợ công, nợ xấu, ngân sách khó khăn khiến không cân đối được nguồn để tăng lương.