Cô bé bán vé số và người đàn ông “tốt bụng”!

Cô bé bán vé số và người đàn ông “tốt bụng”!
TP - Khi đứa em thứ hai ra đời cũng là lúc Hoa phải nghỉ học để làm việc phụ giúp gia đình. Chưa học hết lớp 8, Hoa vào đời với 3 xấp vé số trên tay và lời răn doạ: “Mày phải bán hết trong ngày, nếu không muốn ăn đòn thay cơm”.
Cô bé bán vé số và người đàn ông “tốt bụng”! ảnh 1

Sự lệch lạc trong tình yêu thường để lại tổn thương nặng nề về tinh thần và thể xác!  (Ảnh minh họa)

Những ngày đầu chưa thạo cách bán và chưa quen khách, giỏi lắm một ngày Hoa chỉ bán được hơn một xấp vé. Những trận đòn roi liên tiếp trút xuống thân thể cô bé chưa đầy 14 tuổi. Sợ hãi và tủi phận, Hoa cảm thấy ớn lạnh mỗi khi lê đôi chân mỏi mệt về nhà.

Có những hôm mưa gió không bán hết vé số, Hoa không dám về nhà, một mình lang thang ngoài đường phố co ro trong đói và rét đợi trời sáng. Một lần lang thang trong đêm tối, Hoa gặp một người đàn ông trung niên. Biết được hoàn cảnh của Hoa, ông ta nói sẽ mua hết số vé còn lại. Và dặn lần sau nếu không bán hết cứ đem đến chỗ ông ta.

Bất ngờ và vui sướng, Hoa ngỡ mình gặp được “vị thần may mắn”như trong chuyện cổ tích. Hoa thoát khỏi những trận đòn roi, những đêm lang thang ngoài hè phố. Và thi thoảng cha mẹ lại thấy Hoa đưa dư ra thêm 100-200 ngàn đồng.

Họ vô tư cầm lấy, không cần hỏi Hoa có tiền ấy từ đâu. Cha mẹ Hoa chỉ biết loáng thoáng rằng đó là số tiền cho từ một người đàn ông hay mua vé số. Họ đâu biết rằng mỗi lần mua hết số vé dư, gã đàn ông kia lại ép Hoa phải quan hệ, thoả mãn ham muốn của ông ta.

Trước những món tiền ông ta cho và chưa đủ hiểu biết Hoa bằng lòng không nói với ai, không ngờ rằng mình đang bị lạm dụng tình dục. Cho đến một buổi chiều, Hoa bỗng thấy chóng mặt rồi ngất trên đường. Một người quen phát hiện và hô hoán mọi người đưa Hoa đi cấp cứu.

Cha mẹ Hoa choáng váng khi bác sĩ thông báo Hoa ngất do kiệt sức và do đang mang thai. Mọi chuyện sáng tỏ khi Hoa tỉnh lại nhưng Hoa cũng không biết đã mang thai khi nào.

Cái thai đã quá lớn không thể phá bỏ. Cha mẹ Hoa hối hận, rầu rĩ than trách nhưng vẫn đủ tỉnh táo làm đơn tố giác gã đàn ông đê tiện đã hại con gái họ. Nhưng sẽ trách ai đây khi chính họ đã đẩy con gái mình vào bi kịch cuộc đời.

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm