'Cô ba Mi-chil' hết mình với các em nhỏ

'Cô ba Mi-chil' hết mình với các em nhỏ
Nữ diễn viên Choi Jung Won - người vào vai Na Mi-chil trong "Những nàng công chúa nổi tiếng", vừa có một chuyến tình nguyện tới Bangladesh tuần trước.

Xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây, Choi Jung Won đã quyết định trực tiếp chia sẻ khó khăn với 3 em nhỏ...

Tới Bangladesh trong chiến dịch thu hút sự chú ý của thế giới với các em nhỏ nghèo nơi đây, Choi Jung Won đã tỏ ra vô cùng gần gũi với các em nhỏ. Cô đặc biệt gần gũi với ba anh em đang sống cùng với ông bà trong hoàn cảnh rất đói khổ.

Xúc động trước hoàn cảnh các em, Choi Jung Won đã cam kết sẽ gửi trợ cấp cho người anh lớn nhất của gia đình. Cậu bé đang ngày ngày lái xe kéo kiếm tiền nuôi gia đình.

Choi Jung Won hi vọng với sự ủng hộ của mình, cậu bé có thể đi học tại một ngôi trường dạy nghề tại đất nước của em.

Sau chuyến làm từ thiện tại Bangladesh, Choi Jung Won đã trở lại Hàn Quốc cuối tuần qua để làm MC cho sự kiện đặc biệt của Ngày Vì trẻ em của Hàn Quốc (Ngày chủ nhật đầu tiên của tháng năm) - buổi hoà nhạc gây quĩ cho trẻ em.

Khác với vai diễn Mi-Chil ít quan tâm tới hoàn cảnh của người khác và nói năng rất lạnh lùng, Choi Jung Won ngoài đời rất thích tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện. Mới đây, cô cũng đã được lựa chọn là đại sứ của ngành thuế Hàn Quốc.

Theo CHIC
VTV/KFCulture

MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.