Clip Thùy Tiên ngã khi đang catwalk bỗng hot trở lại, fan quốc tế khen hết lời khả năng xử lý sự cố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Video clip ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên bất ngờ bị ngã khi đang catwalk bỗng trở nên hot khi được một tài khoản instagram quốc tế chia sẻ lại, thu hút sự chú ý của các fans.

Mới đây một tài khoản instagram nước ngoài bất ngờ chia sẻ lại đoạn video ghi lại khoảnh khắc hoa hậu Thùy Tiên bị vấp ngã khi đang catwalk trong một show diễn thời trang tại Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua.

Được biết đây là khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố khi trình diễn với vai trò vedette trong show thời trang tổ chức ở TP. HCM hôm 29/5. Đây cũng là lần hiếm hoi Thùy Tiên diễn vedette sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Clip Thùy Tiên ngã khi đang catwalk bỗng hot trở lại, fan quốc tế khen hết lời khả năng xử lý sự cố ảnh 1
Video clip Thùy Tiên ngã khi catwalk bỗng hot trở lại và nhận được gần 2 triệu view.

Ngay sau khi được tài khoản instagram nước ngoài chia sẻ lại, đoạn video clip đã nhận được lượng tương tác rất lớn của cư dân mạng. Tính đến nay đoạn clip đã đạt gần 2 triệu view cùng rất nhiều bình luận.

Rất nhiều khán giả quốc tế đã để lại bình luận dưới đoạn video clip. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục vì Thùy Tiên vẫn rất bình tĩnh tiếp tục sải bước một cách đầy thần thái sau cú ngã khá đau.

Clip Thùy Tiên ngã khi đang catwalk bỗng hot trở lại, fan quốc tế khen hết lời khả năng xử lý sự cố ảnh 2
Clip Thùy Tiên ngã khi đang catwalk bỗng hot trở lại, fan quốc tế khen hết lời khả năng xử lý sự cố ảnh 3
Thùy Tiên nhận được nhiều sự khen ngợi của các fans quốc tế.

Những bình luận tích cực này khiến các fans sắc đẹp Việt tỏ ra rất thích thú. Với cương vị là một nàng hậu quốc tế, có thể thấy Thùy Tiên ngày càng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong nước và quốc tế.

Trước đó, ngay sau khi gặp sự cố trên sàn diễn, Thùy Tiên đã chia sẻ: "Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ Tiên. Do không đủ thời gian để cột lại giày nên phần chào kết không được như ý muốn. Xin lỗi mọi người rất nhiều vì sự cố lần này".

Mặc dù có thể thấy Thuỳ Tiên rất áy náy vì sự việc không mong muốn nhưng các fans đã nhanh chóng cổ vũ tinh thần cho cô và động viên người đẹp không suy nghĩ quá nhiều vì sự cố là điều mà bất kỳ người mẫu nào, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể gặp phải trên sàn diễn thời trang.

MỚI - NÓNG