Clip Moscow chìm trong mùi khí thối như sương mù

Clip Moscow chìm trong mùi khí thối như sương mù
Giới chức Moscow hôm qua kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài, sau khi một loại khí có mùi hôi lan tràn khắp thành phố. Theo các chuyên gia, việc tiếp xúc với hydrogen sulphide, kể cả ở nồng độ thấp có thể dẫn đến đau đầu, chóng mặt và buồn nôn.

Truyền thông Nga đưa tin loại khí này là hydrogen sulphide, có mùi trứng thối và có thể có độc tính cao. Nó được phát hiện tại trung tâm, phía đông và đông nam của thành phố, trong khu vực mua sắm chính của thủ đô và xung quanh tòa nhà Quốc hội.

Theo Interfax, Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho rằng nguyên nhân vụ việc là do rò rỉ tại một nhà máy lọc dầu ở Moscow. Tuy nhiên, chủ sở hữu nhà máy lọc dầu Gazprom Neft cho biết không hề có sự cố nào xảy ra và mức độ hydrogen sulphide tại cơ sở này không quá cao.

Một bản tin trước đó cho rằng loại khí có mùi hôi phát ra từ mạng lưới các cơ sở xử lý nước thải đô thị.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.