Clip: Đi xem làm bóng Jabulani

Clip: Đi xem làm bóng Jabulani
TPO - Jabulani là tên trái bóng chính thức được sử dụng trong các trận đấu của World Cup 2010, diễn ra tại Nam Phi vào tháng sáu tới. Hãy cùng xem quá trình thiết kế và kiểm tra trái bóng này.

Clip: Đi xem làm bóng Jabulani

Các bước sản xuất bóng Jabulani:

Kiểm tra chất lượng bóng Jabulani

MỚI - NÓNG
Rừng bị lâm tặc chặt phá tại vùng giáp ranh A Lưới. Ảnh: VOV
Cắt xén tiền bảo vệ rừng tại TT-Huế?
TPO - Ngày 23/4, nguồn tin từ UBND huyện A Lưới (tỉnh TT-Huế) cho biết, lãnh đạo huyện này vừa chỉ đạo Thanh tra, Phòng Tài chính huyện khẩn trương tổ chức kiểm tra, làm rõ thông tin phản ánh của dân liên quan nghi vấn tiền ngân sách khoán bảo vệ rừng có dấu hiệu bị “cắt xén” khi cấp về xã.

Có thể bạn quan tâm

Hiba Abouk từng qua tay Jordi Alba (ảnh nhỏ), giờ lại “đá cặp” vụng trộm với Ramos

Ramos lại trốn bồ bầu đi ăn vụng

Về chuyên môn, Sergio Ramos đã thôi “ve vãn” M.U để tiếp tục sắt son với Real. Nhưng ở hậu trường, Ramos đang bị tố lăng nhăng với bồ cũ Hiba Abouk của hậu vệ Jordi Alba, đúng vào thời điểm cô bồ Pilar Rubio của anh trong thời gian đang mang bầu đứa con thứ 2.
Neymar vẫn là nhân tố chính trong quá trình tái thiết Selecao

Tái cơ cấu Samba từ đống đổ nát

TPO - Người Brazil chắc chắn sẽ phải tái thiết đội bóng sau những thất bại thảm hại tại kì World Cup tồi tệ nhất trong lịch sử. Nhưng bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào là điều không hề dễ dàng.
Đừng khóc cho tôi, Argentina!

Đừng khóc cho tôi, Argentina!

TPO - Phút 121, Messi bước lên chấm đá phạt. Nếu ghi bàn anh sẽ đưa trận chung kết về vạch xuất phát và kéo người Đức đến loạt penalty định mệnh. Nhưng El Pulga, người được mệnh danh là ‘thánh sống’ với người Argentina đã đá thẳng lên trời!