Clip: Bắt cóc bé trai 3 tuổi giữa ban ngày, gã đàn ông bị dân đánh bầm dập

Clip: Bắt cóc bé trai 3 tuổi giữa ban ngày, gã đàn ông bị dân đánh bầm dập
Thấy bé trai òa khóc khi bị gã đàn ông lạ mặt bế đi, người dân địa phương liền đuổi theo, giữ gã đàn ông lại rồi đánh cho một trận bầm dập.

Sự việc xảy ra tại TP Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào khoảng 12h30 ngày 18/5 (giờ địa phương). Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy, hai anh em trai đang chơi trước quán ăn của ông mình thì một người đàn ông lạ mặt tiếp cận người anh, định kéo tay bé đi nhưng bé giằng ra. Người đàn ông lập tức chuyển mục tiêu, bế cậu em 3 tuổi rồi bỏ chạy.

Ngay sau đó, người đàn ông bị người dân địa phương quật ngã xuống đất rồi bị còng tay. "Mọi người trong khu phố đều biết thằng bé nên cảm thấy mọi thứ rất kỳ lạ vì thằng bé khóc rất to", một nhân chứng cho hay. "Vì vậy, người dân đuổi theo người đàn ông và ngăn anh ta lại".

Nghi phạm bắt cóc sau đó bị gia đình nạn nhân giao cho cảnh sát. Cảnh sát xác định nghi phạm họ Liu (30 tuổi), không có tiền án tiền sự và chưa từng bị chẩn đoán mắc tâm thần. Cảnh sát cũng cho biết, trước khi sự việc xảy ra, Liu có cãi nhau với gia đình dẫn tới tâm trạng bất ổn.

 Nguồn Video: Daily Mail
Theo Theo VTC
MỚI - NÓNG