CLB Tình nguyện iStar đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ

CLB Tình nguyện iStar tại Chủ nhật Đỏ
CLB Tình nguyện iStar tại Chủ nhật Đỏ
Hướng ứng lời kêu gọi của Báo Tiền Phong, CLB Tình nguyện của Anh ngữ iStar đã tham gia công tác tình nguyện tại ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” lần thứ IX với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Đây là chương trình thiện nguyện do Báo Tiền Phong chủ trì, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh/ thành đồng tổ chức.

CLB Tình nguyện iStar đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Diễu hành hưởng ứng Chủ nhật Đỏ

Các bạn tình nguyện viên của iStar đã có mặt tại Đại học Quốc gia Hà Nội từ lúc trời còn mờ sáng để sắp xếp và ổn định chỗ ngồi cho khán giả cũng như làm một số công tác hậu cần khác, sau đó tham gia diễu hành nêu cao tinh thần ngày “Chủ nhật Đỏ” và phục vụ trợ giúp hoạt động hiến máu diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia ngày hội hiến máu lần này là một cơ hội để các bạn tình nguyện viên dù còn đang là học sinh phổ thông trung học cũng có thể góp sức mình phục vụ cộng đồng. Đây cũng là những trải nghiệm quý báu và đầy ý nghĩa để các bạn có thể đưa vào nội dung bài tự luận khi nộp hồ sơ du học. 

CLB Tình nguyện iStar đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 2

Hỗ trợ bảo quán máu được hiến

CLB Tình nguyện iStar đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Phát quà cho người hiến máu
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

TPO - Những ngày người dân huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bị phong tỏa vì xuất hiện chùm ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, người dân không còn phải lo lắng về việc đi chợ, vì đã có đội shipper áo xanh. Các tình nguyện viên luôn trong tâm thế sẵn sàng, chỉ cần có người gọi sẽ lập tức lên đường.
Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

TPO - Vốn đã làm hướng dẫn viên du lịch được 4 năm ở Đà Lạt nhưng nay Khắc Quang phải trở về quê, tạm ngưng công việc để đảm bảo phòng chống dịch. Không ngừng sáng tạo, nam thanh niên 9x phát triển nội dung số trên nền tảng mạng xã hội TikTok để vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập.