CLB Hoàng Anh Gia Lai hoãn đấu Bình Định vì dịch COVID-19

HAGL sẽ phải tạm dừng trận đấu với Bình Định do ảnh hưởng dịch COVID-19 (ảnh Anh Tú)
HAGL sẽ phải tạm dừng trận đấu với Bình Định do ảnh hưởng dịch COVID-19 (ảnh Anh Tú)
TPO - Ngày 30/1, VPF thông báo trận đấu giữa CLB HAGL và Bình Định thuộc vòng 3 LS V-League 2021 sẽ phải hoãn lại do dịch COVID-19.

Trước đó, cơ quan chức năng cho biết đã phát hiện 2 ca nghi nghiễm COVID-19, là 2 vợ chồng ở Gia Lai có kết quả dương tính lần 1 với nCOV, sau khi tiếp xúc gần với “bệnh nhân 1612” ở Hải Dương. UBND tỉnh Gia Lai đã lập tức có công văn gửi Sở VH-TT&DL, Công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai chỉ đạo dừng trận đấu giữa HAGL và Bình Định. Trận đấu này dự kiến diễn ra ngày 31/1 trên sân Pleiku.

Trước đó, BTC trận đấu đã lên kế hoạch tổ chức trận đấu trên trong điều kiện không có khán giả. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại đã có 5 cặp đấu tại vòng 3 LS V-League 2021 phải tạm dừng vì dịch COVID-19. Hiện chỉ còn 2 cặp giữa Sài Gòn FC-SLNA và Thanh Hoá-Nam Định có khả năng diễn ra. Trận đấu giữa Thanh Hoá và Nam Định theo thông báo hôm 29/1 sẽ tổ chức trên sân không có khán giả.

Trao đổi với Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết, diễn biến dịch COVID-19 hiện đang hết sức phức tạp. Số liệu báo cáo của cơ quan chức năng cho thấy tốc độ lây lan nhanh. Từ vòng 4, V-League sẽ tạm hoãn để chờ dịch bệnh được kiểm soát.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.