CLB Hải Phòng 'trả giá' sau trận thắng Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - CLB Hải Phòng gặp tổn thất lực lượng sau chiến thắng ấn tượng trước CLB Hà Nội.
CLB Hải Phòng 'trả giá' sau trận thắng Hà Nội ảnh 1

Trên sân nhà Lạch Tray, CLB Hải Phòng đã có chiến thắng quan trọng trước đội đầu bảng Hà Nội. Đội bóng đất cảng dẫn trước 3-1 trong hiệp 1 và bảo toàn thắng lợi 3-2 trong hiệp 2. Thắng lợi này giúp CLB Hải Phòng rút ngắn khoảng cách với Hà Nội xuống còn 2 điểm, qua đó thắp lại cơ hội vô địch V-League 2022.

Để bảo toàn tỷ số trước sức mạnh tấn công của Hà Nội, các cầu thủ CLB Hải Phòng có nhiều tình huống phải phạm lỗi. Điều này khiến họ đối diện với cảnh tổn thất lực lượng trước trận đấu ở vòng 22.

Cụ thể, tiền vệ Oloya Moses và đội trưởng Nguyễn Hải Huy sẽ phải nghỉ thi đấu trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất gặp Sài Gòn FC vào ngày 28/11. Lý do là vì hai cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây là tổn thất nghiêm trọng với đội bóng đất cảng vì Moses và Nguyễn Hải Huy là linh hồn tuyến giữa. Hải Huy cũng là người có bàn thắng rất đẹp vào lưới CLB Hà Nội trong trận đấu vừa qua.

Sài Gòn FC vừa để thua Bình Định với tỷ số 0-3 ở vòng 21. Điều này khiến họ phải thi đấu rất quyết tâm trong những trận đấu còn lại để nuôi hy vọng ở lại V-League mùa giải năm sau. Do đó, không dễ để Hải Phòng tiếp tục có 3 điểm đua vô địch. Nếu để mất điểm, đội chủ sân Lạch Tray sẽ gặp bất lợi khi cạnh tranh với các đối thủ khác. Trước đó, chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn đã thưởng nóng toàn đội 1 tỷ sau chiến thắng trước CLB Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.