Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung
TPO - Sáng 21/10, chuyến xe Ứớc mơ mang theo nhu yếu phẩm đã xuất phát tại Cần Thơ để hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.
Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 1 Bạn trẻ mang nhu yếu phẩm lên xe. - Ảnh: Hòa Hội

Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đến thăm và gửi gắm tình cảm với các thành viên Ban điều phối chuyến xe Ước mơ. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ lưu ý các thành viên tham gia hành trình đến miền Trung phải quan tâm đảm bảo an toàn, có sự phối hợp chặt chẽ với các địa phương gặp thiên tai và kịp thời phản hồi thông tin về Cần Thơ.

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 2 Lãnh đạo thành phố Cần Thơ động viên các thành viên trước khi lên đường

Đây là chuyến xe Ước mơ đợt 1 do Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ và trường Phổ thông Thái Bình Dương thực hiện để đến sẻ chia nhu yếu phẩm và các vật dụng cho người dân và thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Trị.

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 3

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 4

Trong đợt này, ban tổ chức đã nhận được 5 tấn gạo, 500 thùng mì gói, 1000 chai nước suối, 550 áo phao, 1.652 hộp sữa, dầu gió... và 2.000 cơ số thuốc (trong đó 1.000 cơ số thuốc đã được chuyển gửi bằng máy bay ngày 17/10) với tổng giá trị 469 triệu đồng. Dự kiến, đợt 2 sẽ khởi hành vào ngày 27/10/2020.
Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 5
Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 6

Hoa khôi - Đại sứ du lịch thành phố Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi quyên góp và cùng vận động mạnh thường quân gửi đồng bào miền Trung. Thúy Vi chia sẻ rằng, mong muốn góp sức nhỏ của mình để cùng nhau xoa diệu nỗi đau mất mát của bà con miền Trung khi gồng mình chống chọi với thiên tai.

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 7

Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung ảnh 8

Chị Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành đoàn, kiêm Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ cho biết, trước những khó khăn của đồng bào miền Trung bị lũ lụt, tuổi trẻ Cần Thơ mong muốn góp sức để giúp họ vượt qua khó khăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đất sạch hữu cơ NaTa được sản xuất từ bùn thải Ảnh: NVCC

Biến bùn thải thành đất sạch để làm giàu

TP - Nắng chang chang, bùn đất tanh nồng từ các cơ sở chế biến thủy hải sản khiến nhiều người vội quay bước. Nhưng anh Nguyễn Hữu Huy Hào lại biến bùn thải bỏ đi thành đất sạch, vừa giúp ích nông nghiệp vừa bảo vệ môi trường.
Tấn An có chiến thắng tuyệt đối để bước vào cuộc thi quý. Thu Hiền dừng bước chinh phục đỉnh Olympia.

Nam sinh tự nhận 'ngơ' tiếp tục giành vòng nguyệt quế, nữ sinh xinh đẹp dừng bước Olympia

TPO - Trong cuộc thi tháng đầu tiên của quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra gay cấn, Nguyễn Tấn An đã xuất sắc dẫn đầu suốt bốn chặng đua và giành vòng nguyệt quế với số điểm 320. Nguyễn Thị Thu Hương đã không ngược dòng thành công và đánh mất cơ hội về nhì ở câu hỏi cuối cùng.