Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết

Tối 29/1 (24 tháng Chạp), Tổng Công ty Viễn thông Mobifone phối hợp cùng Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”. Đây là năm thứ 4 chương trình được tổ chức nhằm trao tặng 1200 vé tàu cho các công nhân nghèo tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai được về quê ăn Tết, đoàn tụ cùng gia đình.
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 1  
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 2 1200 công nhân lựa chọn là những người có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, Phía ban tổ chức còn trao một phần quà nhỏ để nhân thêm niềm vui, giúp các công nhân nghèo đón một cái Tết trọn vẹn bên gia đìn
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 3 Từ khoảng 19 giờ, các công nhân ở các khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai đã có mặt tại nhà ga để nhận vé từ Mobifone.
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 4 Dù phải di chuyển quảng đường dài nhưng mọi người không giấu được sự hào hứng, hạnh phúc vì sau bao năm xa xứ, đón Tết tại Sài Gòn, họ lại có dịp trở về quê hương để đón một cái Tết trọn vẹn hơn
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 5 Đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Thanh Lâm (Phó giám đốc Mobifone Khu vực 8) chia sẻ: “Đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa khi giúp những người lao động không có điều kiện được về đoàn tụ với gia đình. Chúng  tôi hi vọng rằng trong những năm sau nữa, Mobifone sẽ nỗ lực để tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa và chất lượng hơn”
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 6 Ông Nguyễn Thanh Lâm và ông Ngọ Duy Hiểu (Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam) đại diện trao 1200 tấm vé về quê ăn Tết cho công nhân nghèo.
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 7 Sát giờ tàu chạy, ông Ngọ Duy Hiểu và các cấp lãnh đạo ân cần hỏi han, chúc Tết các công nhân
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 8 Bà Phùng Thị Lý Hà (đại diện Tổng công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội) cho biết việc phối hợp với Mobifone tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” là một trong những cách tri ân các hành khách đã ủng hộ công ty trong nhiều năm qua.
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 9 Chuyến tàu luôn vang lên tiếng cười, niềm vui của những người con xa nhà được về quê đón Tết.
Chuyến tàu đêm đưa 1200 công nhân nghèo về quê ăn Tết ảnh 10 2 giờ 20 phút, chuyến tàu đầu tiên của hành trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” rời ga, và sẽ về đến ga Vinh vào lúc 6h26 ngày 31/1, tức ngày 27 tháng chạp, đưa những người lao động xa quê về với gia đình, hưởng cái Tết đầm ấm, trọn vẹn
MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng có sự sụt giảm mạnh trong thời gian qua vì tác động của dịch COVID-19

Nhiều ngành sản xuất quan trọng lao dốc vì COVID-19

TPO - Bộ Công Thương vừa có báo cáo cho biết,  dịch COVID-19 bùng phát mạnh cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đã ảnh hưởng tới lưu thông hàng hóa, kéo theo sự gián đoạn của các chuỗi cung ứng và tác động tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Ảnh minh họa

Hà Nội gia hạn thuế cho 27.000 doanh nghiệp do dịch bệnh

TPO - Tính đến ngày 30/7/2021 - ngày cuối cùng nộp hồ sơ gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp nhận giấy đề nghị gia hạn của gần 27 nghìn doanh nghiệp, tổ chức với số thuế đề nghị gia hạn khoảng 7 nghìn tỷ đồng, số tiền thuê đất đề nghị gia hạn khoảng 1 nghìn tỷ đồng...
COVID -19 khiến tín dụng không đổ vào được sản xuất, các ngân hàng gia tăng đầu tư tài chính

Ngân hàng tiềm ẩn rủi ro 'cuộc chơi' trái phiếu

TP - Tính chung nửa đầu 2021, các doanh nghiệp BĐS phát hành 92,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu với lãi suất bình quân là 10,36%/năm. Các ngân hàng và CTCK đã mua 37,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu BĐS (chiếm 40,4%). Tiền ngân hàng đổ nhiều vào đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 còn diễn biến phức tạp đang làm dấy lên quan ngại tiềm ẩn rủi ro.
Vừa nới kiểm soát với xe chở hàng có thẻ nhận diện luồng xanh đã có nhiều tài xế vi phạm về phòng chống dịch, chở người trái quy định. Ảnh minh hoạ.

Vừa mở cửa cho lưu thông hàng hoá đã có nhiều lái xe chở hàng vi phạm

TPO - Sau khi Thủ tướng thống nhất chỉ đạo các địa phương không kiểm tra với xe chở hàng được cấp giấy nhận diện luồng xanh có mã QR, đã có nhiều xe chở hàng bị phát hiện vi phạm quy định phòng chống dịch, thậm chí chở người trái phép…. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh, thành phố chiều muộn ngày 2/8.