Chuyển nhà 24h - Tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho người lao động

Chuyển nhà 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho người lao động tại TP. HCM. Chuyển nhà 24h cung cấp những dịch vụ giúp mọi gia đình chuyển dọn chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn cho mọi tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ - chất lượng cùng Chuyển nhà 24h

  1.  

Với cuộc sống phát triển không ngừng nghỉ, Chuyển nhà 24h không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng phục vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chuyển nhà 24h có gì?

- Lực lượng đội ngũ nhân viên bốc xếp, tháo lắp có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần.

- Bên cạnh đó, còn miễn phí túi nilon, thùng carton bao bì đóng gói cho mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển nhà 24h cung cấp.

- Ngoài ra, Chuyển nhà 24h sở hữu hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt với đa dạng chuẩn loại, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà 24h - Tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho người lao động ảnh 1  

Dịch vụ chuyển trọn gói giá rẻ TP. HCM tại Chuyển nhà 24h có lợi ích gì?

  1.  

Chuyển nhà 24h mang lại cho người lao động những lợi ích cụ thể khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ gồm:

- Tiết kiệm chi phí: Công việc chuyển văn phòng, chuyển nhà,... làm việc hay vận chuyển hàng hóa đòi hỏi phải chuẩn bị các phương tiện cũng như trang bị tháo lắp, đóng gói.

- Tiết kiệm thời gian: Việc tháo lắp, chuyển dọn sẽ được công ty Chuyển nhà 24h thay bạn thực hiện. Cùng bề dày kinh nghiệm thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ giúp việc chuyển trở nên đơn giản, hiệu quả nhất.

- An toàn cho hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn: Trong quá trình vận chuyển, Chuyển nhà 24h hoàn toàn bảo đảm an toàn cho mọi hàng hóa tài sản của khách hàng một cách tốt nhất, tuyệt đối không hư hại, xước sát, thất thoát và đổ vỡ hàng hóa tài sản.

- Đầy đủ trang thiết bị: Chuyển nhà 24h - Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho người lao động, luôn cung cấp có đầy đủ phương tiện, trang thiết bị cần thiết có thể thực hiện các giải pháp vận chuyển  tối ưu nhất cho giải pháp vận chuyển. Chuyển nhà 24h sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chuyển nhà 24h - Tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho người lao động ảnh 2  

Chuyển nhà 24h cam kết

  1.  

Trong quá trình chuyển nhà, Chuyển nhà 24h cam kết:

- Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ, chất lượng phục vụ của đơn vị Chuyển nhà 24h.

- Hợp đồng dịch vụ trách nhiệm, quyền lợi rõ ràng

- Không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

- Hệ thống xe tải đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của Chuyển nhà 24h là mang lại giá trị tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, taxi tải giá rẻ...

Thời điểm hiện tại, trong lĩnh vực vận chuyển có nhiều công ty chuyển nhà chất lượng, uy tín. Trên thực tế, cũng có nhiều công ty, đơn vị vận chuyển gây ra những thất vọng cho khách hàng. Chuyển nhà 24h với những ưu điểm và thế mạnh trên, Chuyển nhà 24h - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là giải pháp chuyển nhà tuyệt vời dành cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như an toàn đồ đạc, tài sản của bản thân.

Thông tin liên hệ của Chuyển nhà 24h:

Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0989157500

Website: https://dichvudonnha.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ giảm một số loại thuế để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh. Ảnh minh họa.

Sẽ giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT

TPO - Bộ Tài chính đang nghiên cứu đề xuất giảm một số loại thuế để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng dịch COVID-19, như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, miễn tiền phạt chậm nộp thuế...
Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng.