Chuyển hồ sơ nhóm thanh niên giả công an còng tay người dân

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Liên quan đến việc nhóm thanh niên đi xe bán tải nghi công an "dỏm" bắt giữ còng tay và chích đện người đàn ông, công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Phòng Cảnh sát hình sự công an Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên đi xe ô tô bán tải màu cam tự nhận mình là công an đã còng tay một người đàn ông sau đó chích điện. Vụ việc được cho đã xảy ra ở xã Ngô Sài, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trong đoạn video, hai nam thanh niên mặc áo đen liên tục nói “về đồn, về đồn nói chuyện” và cố gắng kéo người đàn ông ra phía chiếc xe ô tô đang đỗ ven đường.

Chuyển hồ sơ nhóm thanh niên giả công an còng tay người dân ảnh 1 Người đàn ông bị nhóm thanh niên còng tay. Ảnh cắt từ video.

Nghi ngờ nhóm người này không phải công an, nạn nhân đã chống cự, yêu cầu gọi cán bộ công an địa phương đến giải quyết. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã giữ một đối tượng lại, nhóm người còn lại thấy vậy đã lên ô tô tháo chạy khỏi hiện trường. 

Cũng trong đoạn video, nam thanh niên mặc áo đen bị giữ lại tỏ thái độ ngang ngược và từ chối xuất trình thẻ ngành. Nạn nhân bị còng tay, chích điện cho biết mình không có tội gì và bị nhóm người trên lừa đến đây.

Liên quan vụ việc, một chỉ huy Công an huyện Quốc Oai cho biết nhóm người trong đoạn video trên không phải cán bộ công an huyện.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 XEM VIDEO
MỚI - NÓNG