Siêu cúp Quốc gia - cúp THACO 2015:

Chuyên gia nhận định cuộc đọ sức B.Bình Dương- Hà Nội T&T?

Tiền đạo Công Vinh của B.Bình Dương
Tiền đạo Công Vinh của B.Bình Dương
TP - "Về lực lượng, B.Bình Dương và Hà Nội T&T khá cân bằng nhau. Nếu B.Bình Dương có Trọng Hoàng hay Công Vinh, Anh Đức thì Hà Nội T&T cũng có thể tin vào Văn Quyết, Thành Lương hay Gonzalo", nhà báo Hoàng Lâm nhận định.

Nhà báo Hoàng Lâm (Tổng TKTS báo Lao Động): Hà Nội T&T có thể thắng 2-1

Về lực lượng, B.Bình Dương và Hà Nội T&T khá cân bằng nhau. Nếu B.Bình Dương có Trọng Hoàng hay Công Vinh, Anh Đức thì Hà Nội T&T cũng có thể tin vào Văn Quyết, Thành Lương hay Gonzalo. Hà Nội T&T đã về sau B.Bình Dương ở cả V.League và cúp Quốc gia mùa giải trước, nhưng theo tôi ở trận đấu này, họ đang có lợi thế tâm lý hơn.

Các cầu thủ B.Bình Dương cần đảm bảo giữ được sự tự tin khi phải thi đấu ở nơi có điều kiện thời tiết không quen thuộc. Tôi cũng muốn lưu ý là B.Bình Dương có nhiều cầu thủ kinh nghiệm, nhưng đồng thời cũng là đội bóng có độ tuổi trung bình cao nhất V.League 2015 (28,1). Hà Nội T&T trong khi đó gồm cả những cầu thủ dày kinh nghiệm trận mạc, lại có sức trẻ của những nhân tố mới. Họ sẽ thi đấu với khát khao rất lớn. Tôi dự đoán Hà Nội T&T có thể thắng 2-1.

Nhà báo Tất Đạt (Truyền hình Nhân dân): B.Bình Dương sẽ thắng 2-1

Theo thông tin của tôi thì B.Bình Dương khá vất vả cho trận đấu này. Chưa kể GĐKT Đặng Trần Chỉnh mới nắm đội, nên việc B.Bình Dương chơi như thế nào so với mùa giải trước sẽ là một dấu hỏi. Tuy nhiên theo tôi, các cầu thủ B.Bình Dương đều là những người nhiều kinh nghiệm, đủ khả năng để thích ứng với các điều kiện bất thuận. Vắng Moses chắc chắn là một thiệt thòi với B.Bình Dương, nhưng với các gương mặt còn lại, tôi không cho rằng B.Bình Dương sẽ lép vế trước Hà Nội T&T. Nếu đoạt Siêu cúp, B.Bình Dương sẽ có một mùa giải trọn vẹn, tạo tiền đề cho V.League 2016. Đây sẽ là động lực để họ thi đấu với 100% sức mạnh. Theo tôi B.Bình Dương sẽ thắng 2-1. 

Chuyên gia nhận định cuộc đọ sức B.Bình Dương- Hà Nội T&T? ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội SLNA gặp Thanh Hóa

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.