Có 5 kết quả :

Trường đại học và doanh nghiệp công nghệ hàng đầu hợp tác đào tạo nhân lực 4.0

Trường đại học và doanh nghiệp công nghệ hàng đầu hợp tác đào tạo nhân lực 4.0

TPO - Ngày 18/11/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn FPT – Tập đoàn tiên phong chuyển đổi số và trường ĐH Bách khoa Hà Nội – đơn vị đào tạo nhân lực CNTT chất lượng hàng đầu cả nước đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện khẳng định nỗ lực của hai bên trong việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu và phát triển các công nghệ lõi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hiệu ứng đột phá từ sự chuyển dời nhận thức

Hiệu ứng sau 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2019 của Ban Bí thư TW Đảng (Chỉ thị số 40), không chỉ là thay đổi căn bản nhận thức, hành động của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về vai trò của tín dụng chính sách xã hội, quy mô, chất lượng tín dụng đều tăng, mà hơn thế nữa sự cộng hưởng sức mạnh của cả hệ thống chính trị được tăng cường và hội tụ, làm sáng hơn một chính sách tín dụng riêng giàu tính nhân văn của Đảng và Chính phủ.
Thắp lửa cho phòng the nguội lạnh

Thắp lửa cho phòng the nguội lạnh

TPO - Việc duy trì đời sống tình dục chỉ bằng một nửa cũng là một thử thách với các cặp đôi có con nhỏ (ở bất kì độ tuổi nào). Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng mối quan hệ với nửa kia là điều vô cùng quan trọng – với cả cuộc hôn nhân cũng như gia đình nhỏ.