Có 45 kết quả :

Em Sùng Thanh Tâm (bên phải) ngồi học bài dưới ánh sáng mới của lớp học

Mang ánh sáng học đường lên vùng cao Mù Cang Chải

Nhận lệnh lên đường tới Mù Cang Chải, mang ánh sáng học đường của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông đến với 3 trường Mầm non, trường Tiểu học và Trung học cơ sở và trường THPT của huyện nghèo vùng cao này, chúng tôi không khỏi hồi hộp.
Thiếu tướng Hồ Anh Thắng - Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội.

Năm tháng Gạc Ma: Hồi ức của vị tướng quân đội

TPO - "Khi đoàn chúng tôi lên đến boong tàu HQ- 505 thì các anh tỏa ra gặp gỡ các chiến sĩ để phỏng vấn. Chiếc tàu 854 của Trung Quốc đã cập mạn tàu HQ - 505 của chúng ta, gần đến mức nhìn thấy lính Trung Quốc đội mũ sắt, các vũ khí gồm đại bác 105 mm và súng 37 mm, hai xuồng mở hết tốc lực trước mặt chúng ta nhưng những người lính của chúng ta không hề tỏ ra run sợ", Thiếu tướng Hồ Anh Thắng - Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội nói về lần tác nghiệp trận chiến Gạc Ma năm 1988.
Chuyến bay chỉ có 1 hành khách

Chuyến bay chỉ có 1 hành khách

TP - Tha hồ chọn ghế, không phải chờ tiếp viên phục vụ, không phải nghe tiếng trẻ con khóc hay những điều phiền nhiễu khác, một phụ nữ Trung Quốc vừa trải nghiệm chuyến bay chỉ mình cô là hành khách. 
Nhóm “Đi trên những đam mê” chạm mốc tọa độ quốc gia đất mũi Cà Mau.

Phượt xuyên Việt chỉ với… 300 ngàn đồng

TP - Mong muốn khám phá những điều thú vị trên mảnh đất hình chữ S, những bạn trẻ trong nhóm “Đi trên những đam mê” ở Đà Nẵng đã thực hiện chuyến hành trình xuyên Việt trong vòng 45 ngày chỉ với 300 ngàn đồng mỗi người dắt túi.
Hoạt động tình nguyện giúp các bạn trẻ ở Học viện KTQS sống có ích và trưởng thành hơn.

Trưởng thành từ những chuyến đi

TP - 15 năm qua, dấu chân tình nguyện của nhiều thế hệ đoàn viên thanh niên ở Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) đã in trên những con đường dẫn về nhiều bản làng, thôn xóm xa xôi và khó khăn. Sức trẻ và lòng nhiệt thành của họ đã sưởi ấm tình đồng bào và thắp sáng ước mơ tại những nơi họ đến.