Có 40 kết quả :

Bé trai chào đời bằng sinh thường nặng hơn 5,1kg

Bé trai chào đời bằng sinh thường nặng hơn 5,1kg

TPO - Được phòng khám tư chẩn đoán thai chỉ nặng hơn 3kg nhưng khi nhập viện chuẩn bị vượt cạn các bác sĩ phát hiện thai nhi rất lớn. Bệnh viện đã huy động các bác sĩ giỏi chuyên môn hỗ trợ ca sinh, bé trai nặng 5,15kg đã chào đời qua ngã sinh thường an toàn.
CSGT Quảng Ngãi đưa thai phụ L đi cấp cứu. Ảnh: CA cung cấp

Thai phụ mắc COVID-19 chuyển dạ trên đường về quê

TP - Ngày 13/8, lãnh đạo Bệnh viện Điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh Quảng Ngãi (cơ sở 2), cho biết hiện người mẹ cùng chồng và con trai 2 tuổi đang được bệnh viện điều trị bệnh COVID-19. Riêng em bé sơ sinh được tách riêng chăm sóc để tránh nguy cơ lây nhiễm.
Va chạm xe trộn bê tông, thai nhi văng khỏi bụng mẹ

Va chạm xe trộn bê tông, thai nhi văng khỏi bụng mẹ

TP - Thấy vợ chuyển dạ, người chồng chở đến Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang để sinh thì bị xe trộn bê tông húc từ phía sau khiến người chồng bị thương nặng, vợ tử vong tại chỗ trong lúc thai nhi văng ra ngoài bị đứt lìa chân.
Bé sơ sinh có cân nặng khủng.

Mẹ 102 kg sinh bé 6,5 kg

Sáng 19/9, khoa Sản bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam cho biết vừa thực hiện thành công ca sinh mổ cho một sản phụ, điều đặc biệt là em bé sơ sinh nặng đến 6,5 kg.
Yêu cầu làm rõ cái chết của một sản phụ

Yêu cầu làm rõ cái chết của một sản phụ

TP - Ngày 10/9, Chánh thanh tra Sở Y tế TPHCM Bùi Minh Trạng cho biết, đã yêu cầu Bệnh viện An Bình (TPHCM) báo cáo, kiểm thảo ban đầu về nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị Hạnh, 35 tuổi ở Hòa Bình, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 
Ba trẻ sơ sinh tử vong trong cùng một ca trực

Ba trẻ sơ sinh tử vong trong cùng một ca trực

Ngày 10/9, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra để xem xét và tiến hành xử lý theo đúng quy định đối với trường hợp ba trẻ sơ sinh tử vong trong cùng ca trực tại Trung tâm Y tế huyện Phước Sơn.