Chuyển công tác CSGT đánh người giữa đường

Hình ảnh CSGT hành hung cắt từ video clip
Hình ảnh CSGT hành hung cắt từ video clip
TPO – Thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, CSGT Hoàng Văn Trọng đánh người vi phạm giao thông giữa đường, đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo, chuyển công tác.

> Xác định hành vi của tài xế mới xử lý CSGT đánh người

Hình ảnh CSGT hành hung cắt từ video clip
Hình ảnh CSGT đánh người giữa đường cắt từ video clip.

Ngày 10-6, trên mạng internet xuất hiện video clip quay cảnh CSGT “hành” hung người tham gia giao thông.

Ngay sau đó, trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Đại tá Màn Chí Nguyện, Trưởng phòng PX 15 - Công an tỉnh Ninh Bình - xác nhận, CSGT trong video clip là Thiếu tá Hoàng Văn Trọng, công tác tại Đội CSGT, Công an thành phố Ninh Bình.

Sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với Công an thành phố Ninh Bình vào cuộc.

Sau một thời gian tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của Thiếu tá Trọng, Cơ quan chức năng Công an tỉnh Ninh Bình đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo và chuyển Thiếu tá Trọng sang làm việc tại Trại giam của Công an tỉnh Ninh Bình.

Lực lượng chức năng đã xử phạt chủ chiếc xe tải vi phạm luật giao thông theo quy định. Riêng lái xe tải, cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ hành vi để đưa ra hình thức xử lý.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm