Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015

Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015
Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015 do văn phòng du học Tiền Phong – Báo Tiền Phong kết hợp với Khoa tiếng Trung Quốc Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức, dành cho học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên sẽ diễn ra từ 18/7 đến 8/8/2015.

Chương trình diễn ra tại Đại học Khoa học và công nghệ Hoa Nam Quảng Châu Trung Quốc (scut.edu.cn), với sự tham gia của hàng trăm học sinh đến từ các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Inđônêxia, Thái Lan, Arập, Nga, Việt Nam…Các bạn sinh viên có thể tự do giao lưu với nhau bằng tiếng Anh, tiếng Trung.

Với những học sinh, sinh viên đăng ký tại Văn phòng du học Tiền Phong sẽ được hỗ trợ ngay 50% suất học bổng trị giá 13.000.000 đồng. Hiện tại văn phòng du học Tiền Phong đang sở hữu 50 suất bổng này để chờ đón các bạn học sinh, sinh viên hiếu học.

Tổng chi phí cho chương trình trại hè năm 2015, các bạn chỉ phải đóng 50% giá trị còn lại là: 13.000.000đ/sinh viên (Mười ba triệu đồng) bao gồm học phí học tiếng Trung, ở đi lại, tham quan các danh lam thắng cảnh của Quảng Châu, học các môn ngoại khóa như võ thuật, nấu ăn, múa, thư pháp, cắt giấy... (Chi phí trên không bao gồm phí làm hộ chiếu và xin visa.)

Chúng tôi luôn có giáo viên đi kèm và quản lý học sinh trong suốt chương trình trại hè. Ngoài ra, các bạn Học sinh PTTH, sinh viên tham gia trại hè có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Thời gian đăng ký khóa học: Trước ngày 30/6/2015

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu năm 2015 để có được một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và thú vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng truy cập website:www.duhochocbong.edu.vn; Hoặc liên hệ với Văn phòng du học Tiền Phong tại địa chỉ: Số 475 – Đường Hoàng Quốc Việt; Điện thoại: 0912170676 (Cô Tuyên)

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

TPO - Năm 2021, phổ điểm của môn tiếng Anh không theo hình thái thông thường (hình chuông úp ngược có đỉnh lệch phải hoặc lệch trái)  mà có 2 đỉnh (núi đôi). Theo nhóm chuyên gia phân tích của báo Tiền Phong, phổ điểm "mất chuẩn" lại  thể hiện “rất chuẩn” chất lượng đào tạo môn học này tại các địa phương.
Trường đại học Kinh tế TPHCM xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

Trường đại học đầu tiên xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

TPO - Ngày 27/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TPHCM vừa quyết định bổ sung phương án xét thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021. Đây được cho là giải pháp nhằm đảo bảo quyền lợi của các thí sinh đang ở các khu cách ly, phong tỏa hoặc rơi vào các trường hợp F0, F1 và F2 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vừa qua.