Chưởng môn Võ Đang ngã chổng vó, thành trò cười cho thiên hạ

TPO - Mới đây, “cao thủ” phái Võ Đang Trần Sư Hành tiếp tục trở thành trò hề cho giới võ lâm Trung Quốc sau màn thi triển tuyệt kỹ thất bại.

Trong video do giới võ thuật Trung Quốc đăng tải, võ sư Trần Sư Hành đứng lên viên gạch kê trên bệ đá. “Cao thủ” này mô tả một động tác trong Võ Đang khiến viên gạch vỡ đôi nhưng do mất thăng bằng, võ sư họ Trần ngã ra đất. Cú ngã khiến Trần Sư Hành gặp chấn thương sau đó.

Tình huống khiến nhiều người hâm mộ bật cười xen lẫn chua chát. Trần Sư Hành được xưng tụng là cao thủ Võ Đang, nắm nhiều tuyệt kỹ bí truyền nhưng phần lớn là dàn dựng và chỉ giỏi... “võ mồm”. Trước đó, ông trình diễn kỹ thuật khinh công trèo tường nhưng bị mỉa mai chẳng khác gì kẻ trộm trèo tường.

Theo tiết lộ của một người trong đoàn phim, Trần Sư Hành từng đấu kiếm thua một diễn viên dù ông luôn tự xưng là “võ lâm đệ nhất kiếm”. Khả năng thực chiến của võ sư họ Trần cũng là dấu hỏi lớn vì ông luôn né tránh việc thượng đài với lời thách đấu của võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hay võ sĩ boxing, Luyện Du Hiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chính thức khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Chính thức khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Tối 10/4/2021, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội, Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia - Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã chính thức khai mạc. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu bóng chuyền quốc gia hàng năm, nơi quy tụ các vận động viên ưu tú nhằm tuyển chọn đội tuyển quốc gia chuẩn bị và tham dự các giải đấu quốc tế, trong đó có SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.