Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô mở thêm hai chi nhánh mới

Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô mở thêm hai chi nhánh mới
Chuỗi cửa hàng ẩm thực Hà Nội “Bún Chả Tô” vừa mở thêm 2 chi nhánh mới tại trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền TP. HCM cùng ngày 4/8/2017.

Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại Sài Gòn, hầu hết các nguyên liệu chế biến đều được mang từ ngoài Bắc vào.

Ngoài dấm bỗng, các nguyên liệu khác như nấm được mua từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa mang từ Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm thì chở xe từ Hà Nội vào. Hiện Bún Chả Tô đang phục vụ đến 13 món ngon Hà Nội. Ngoài món Bún chả và Bún riêu nổi tiếng, chuỗi nhà hàng này còn phục vụ các món xôi Hà Nội nổi tiếng là Xôi chả quế và Xôi xéo. Món bún chả Hà Nội đã được tạp chí “National Geographic” đưa vào danh sách "10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới".

Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô mở thêm hai chi nhánh mới ảnh 1

Bún Chả Tô trước đó đã có 3 nhà hàng nằm tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và Tòa nhà Bitexco Financial. Công ty Cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cũng đang ấp ủ kế hoạch mở rộng chuỗi nhà hàng của mình sang Thái Lan.

Các cửa hàng của Bún Chả Tô phục vụ từ 9h sáng đến 10h tối. Thông tin liên hệ: 1900.636069. 

Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô mở thêm hai chi nhánh mới ảnh 2
MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.