Chung Tử Đơn tái xuất với siêu phẩm Kungfu đình đám nhất năm

Một cảnh trong "Sát Quyền"
Một cảnh trong "Sát Quyền"
TPO - “Biểu tượng võ thuật châu Á” Chung Tử Đơn sẽ trở lại màn ảnh rộng và chiêu đãi khán giả “bữa tiệc võ thuật” với những pha hành động kinh điển, màn võ thuật độc lạ trong siêu phẩm Kungfu đình đám nhất năm “Sát Quyền” - Kungfu Jungle. 

Chung Tử Đơn là một trong những biểu tượng võ thuật hàng đầu châu Á với những màn võ thuật kết hợp và dung hòa giữa truyền thống và hiện đại.

“Lý Tiểu Long thuộc nhóm diễn viên dùng các thế võ hiện đại, Lý Liên Kiệt thiên về võ thuật truyền thống Trung Hoa, còn Chung Tử Đơn thuộc nhóm riêng của anh”, trích lời nhận xét của tạp chí võ thuật Mookas.

Với tài năng võ thuật và khả năng diễn xuất đa dạng, Chung Tử Đơn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những bộ phim như: Diệp Vấn, Long Hổ Môn, Cẩm Y Vệ…

Ngoài ra, tại “kinh đô điện ảnh” Hollywood, nam diễn viên cũng để lại dấu ấn mạnh với Blade I, Highland: End Game và Hiệp sỹ Thượng Hải.

Tới đây, tái xuất với “Sát Quyền” ra mắt vào 28/11, Chung Tử Đơn sẽ chiêu đãi khán giả “bữa tiệc võ thuật” với những pha hành động kinh điển, các màn võ thuật độc lạ.

Nếu khán giả từng ấn tượng với cảnh một đấu 10 của Chung Tử Đơn trong "Diệp Vấn", thì lần này, với cảnh một đấu 17 với các tù nhân trong trại, “biểu tượng võ thuật” không chỉ khiến khán giả “mãn nhãn” với các pha hành động "chất" nhất, mà còn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, tâm trạng “căng như dây đàn”.

Hơn nữa,  khán giả cũng sẽ không ít lần thót tim khi nhiều nhân vật bị rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

“Siêu phẩm Kungfu đình đám nhất năm” Sát Quyền hứa hẹn sẽ khiến khán giả “không nỡ rời màn hình”. Ngoài Chung Tử Đơn, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng võ thuật điện ảnh, như Phàn Thiếu Hoàng, Khương Đại Vệ…

Những màn võ thuật Đẹp – độc – lạ đã làm nên thương hiệu riêng của Chung Tử Đơn:


MỚI - NÓNG