Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2016

Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2016
TP - Sau 3 ngày tổ chức, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII, năm 2016 do T.Ư Đoàn chủ trì, Bộ TT&TT, Bộ KH&CN, Bộ GD&ĐT tổ chức đã kết thúc. 

Ban Chỉ đạo Hội thi đã trao 3 giải Nhất, 9 giải Nhì, 18 giải Ba và 55 giải Khuyến khích cho phần thi Kỹ năng; trao 2 giải Nhất, 10 giải Nhì, 8 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho phần thi Phần mềm sáng tạo và Lập trình phần cứng; trao giải đồng đội cho 3 đơn vị đạt thành tích cao nhất, bao gồm Đà Nẵng, Hậu Giang, Cần Thơ.

Ban Chỉ đạo cũng quyết định trao phần thưởng cho 1 thí sinh nhỏ tuổi nhất là em Đoàn Trần Việt Hà, lớp 3/3, trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, Bạc Liêu; phần thưởng và học bổng Vừ A Dính cho 3 thí sinh là người dân tộc thiểu số đang sinh sống, học tập tại vùng sâu, vùng xa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.