Chung Hân Đồng đối mặt với nguy cơ phải bỏ nghề

Chung Hân Đồng đối mặt với nguy cơ phải bỏ nghề
TP - Scandal sex của Trần Quán Hy và một loạt ngôi sao nữ tên tuổi của Hồng Kông vẫn chưa hề có dấu hiệu kết thúc. Các cá nhân dính líu scandal đều đang đối  mặt với sự chỉ trích gay gắt của dư luận.

Buổi biểu diễn nhằm quyên góp tiền từ thiện cứu trợ các tỉnh bị bão tuyết tại Trung Quốc hôm 18/2 với sự góp mặt của nhóm Twins đã tạo nên một kỷ lục: 1.900 đơn kiện gửi đến Cục phát thanh truyền hình Hồng Kông, 526 đơn kiện gửi đến hãng phim TVB.

Tất cả các đơn kiện này phản đối sự có mặt của Chung Hân Đồng, yêu cầu TH Hồng Kông chấm dứt việc cho nữ diễn viên này lên sóng.

Trong buổi biểu diễn, mỗi lần Chung xuất hiện, là một lần hàng trăm khán giả la ó. Các số liệu thống kê cho thấy, việc Chung lên sóng đã làm mất đi gần 200 nghìn lượt người xem. Báo chí Hồng Kông ví von: “Chung Hân Đồng đang là cái bia cho hàng ngàn mũi tên bắn tới”.

Trong số các “sao” nữ dính scandal, tới nay mới chỉ có Chung là người duy nhất thừa  nhận sự việc trước khi cảnh sát đưa ra kết luận chính thức. Thế nhưng việc làm này cũng không cứu vãn nổi hình ảnh của cô trong mắt công chúng.

Rất nhiều tờ báo tiên đoán việc nhóm Twins sẽ tan rã, bởi “sự khác biệt quá lớn về tư cách giữa Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên”. Không ít người dân Hồng Kông thậm chí còn cho rằng, Chung nên kết thúc sự nghiệp ca hát, đóng phim của mình.

Trong một diễn biến mới nhất, người phát ngôn của Cty Anh Hoàng đã thừa nhận việc nhận được thông báo xóa bỏ vai diễn của Chung trong phim Mai Lan Phương của đạo diễn Trần Khải Ca.

Sau khi những bức ảnh được phát tán vào ngày 28/1, Chung đã tự nhốt mình trong phòng riêng suốt hai tuần, bỏ lỡ nhiều buổi biểu diễn và không có mặt trong phim trường Mai Lan Phương.

Đây chính là nguyên nhân khiến đạo diễn Trần Khải Ca xóa bỏ vai diễn của cô. Một người bạn của Chung cho biết, trong suốt thời gian đó, Chung nhốt mình trong phòng riêng, tắt di động, không liên lạc với bất kỳ ai.

Chỉ có người quản lý, bạn diễn Thái Trác Nghiên là có thể nói chuyện được với Chung. Người này còn nói thêm, Chung đã từng yêu Trần Quán Hy một cách sâu sắc, làm bất cứ điều gì Trần thích, chỉ mong níu chân kẻ có tiếng đa tình. Sau scandal, việc Trần bỏ trốn sang Mỹ và Canada khiến Chung hết sức đau khổ.

Trong một diễn biến khác, giới nghệ sỹ Hồng Kông đang loan tin việc Cty Anh Hoàng sẽ “bỏ rơi” Chung Hân Đồng trong thời gian tới. Hàng loạt các poster quảng cáo có hình của cô tại nhiều cửa hiệu lớn đã bị dỡ bỏ!

Trần Quán Hy, nhân vật nam duy nhất trong scandal cho tới nay vẫn im hơi lặng tiếng. Báo mạng Làn sóng mới thông tin, tối 17/2 Trần đã bí mật về Hồng Kông, tiếp xúc cảnh sát và đưa ra điều kiện:

Hợp tác điều tra với thân phận là “người bị hại” chứ không phải “người bị tình nghi”, phía cảnh sát cử người bảo vệ 24/24, được coi là “nhân chứng được bảo vệ đặc biệt”. Tuy nhiên người phát ngôn của cảnh sát Hồng Kông đã lên tiếng bác bỏ những điều kiện này.

Phía cảnh sát Hồng Kông yêu cầu Trần tự giác tới làm việc, nhằm điều tra rõ việc hơn 1.300 bức ảnh kia có hoàn toàn nằm trong chiếc máy tính bị mất của Trần hay không?! Ngoài những bức ảnh trong  máy, còn có những ảnh nào khác.

Trước đây, có tin đồn Trần sợ phải về Hồng Kông do “giang hồ truy sát lệnh” được phát ra bởi nhiều bảo kê có máu mặt chuyên bảo vệ các “sao” nữ. Thế nhưng, khá nhiều tờ báo Hồng Kông cũng như TQ đều cho rằng, đây chỉ là “chiêu lừa” nhằm cứu vãn hình ảnh của Trần.

Nam diễn viên Tăng Chí Vĩ, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội nghệ sỹ Hồng Kông mới đây cũng kêu gọi Trần nên hiện diện đối mặt công luận, đồng thời phủ nhận ý kiến cho rằng “Hiệp hội quá bênh vực người của mình, không nhìn nhận sự thực về lối sống thác loạn của nhiều ngôi sao trẻ”.

Bên cạnh đó, tại Hồng Kông đã xảy ra một vài cuộc biểu tình nhỏ với khoảng vài trăm người, phản đối việc cảnh sát Hồng Kông tiến hành bắt những kẻ phát tán ảnh. Những người biểu tình cho rằng, kẻ đáng bị bắt chính là các “sao”.

Cho tới hôm nay, Trần Quán Hy vẫn chưa chính thức có cuộc họp báo nào, cũng như nhân vật bí hiểm Kira vẫn đang nằm ngoài vòng pháp luật. 

Văn Việt Võ
(tổng hợp)

MỚI - NÓNG