Chung cư 542 triệu đồng tại Hà Nội

Chung cư 542 triệu đồng tại Hà Nội
TPO - Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết sẽ mở bán dự án căn hộ chung cư CT6-Viglacera tại KĐT Đặng Xá, Long Biên, Hà Nội vào ngày 5/5 với mức giá từ 542 triệu đồng.
Khu vui Chơi Trẻ Em khu đô thị Đặng Xá
Khu vui Chơi Trẻ Em khu đô thị Đặng Xá.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Bắc, sản phẩm này đang làm sôi động lại thị trường phía đông Hà Nội. Với thiết kế có diện tích vừa và nhỏ, các căn hộ tại đây giao động trong khoảng 500 triệu đến 800 triệu đồng cho một căn hộ có diện tích từ 46,9m2 đến 69,6m2 (đã bao gồm VAT).

Trong đợt mở bán lần này Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đưa ra hai gói sản phẩm hấp dẫn: Căn hộ không hoàn thiện với giá chỉ từ 11,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và căn hộ hoàn thiện nội thất cơ bản có giá từ 13,6 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo đó, chỉ với 542 triệu đồng, khách hàng đã được sở hữu một căn hộ chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo của một khu đô thị xanh và hiện đại. Hiện nay dự án đã được xây dựng thô đến tầng 5, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý I/2014.

Bên cạnh khu chung cư, khu nhà liền kề tại Khu đô thị Đặng Xá cũng đang được Đất Xanh Miền Bắc chào bán với mức giá khá hấp dẫn: khoảng 4,6 tỷ cho một lô nhà liền kề có diện tích 132m2, được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài, bố trí phù hợp với cả nhu cầu kinh doanh cũng như sinh hoạt gia đình.

Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, trong đó, diện tích mặt nưc và cây xanh lên tới 50,000m2. Dự án được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 30.6ha đã được hoàn thiện và trở thành một khu đô thị sầm uất với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: trường mầm non, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em….

Giai đoạn 2 của dự án có diện tích 39ha, được khởi công đầu năm 2013, đến nay đang hoàn thiện xây dựng tiểu khu BT1 bao gồm gần 70 căn biệt thự, nhà vườn và khu công viên cây xanh và hồ nhân tạo.

Theo Viết
MỚI - NÓNG