Có 14 kết quả :

Lực lượng CSGT, công an tỉnh Quảng Ngãi đang kiểm tra hoạt động của xe vận tải tại KKT Dung Quất. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Giả danh phó trưởng phòng CSGT vòi tiền doanh nghiệp

TPO - Một người lạ gọi đến chủ xe vi phạm, tự xưng tên V.T.G. Phó trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ngãi và đọc biển số 3 xe vi phạm, mức phạt…, rồi yêu cầu bà T.K.H. (chủ DN có xe vi phạm) chung chi 37 triệu đồng, sẽ lập biên bản khống để giảm nhẹ lỗi vi phạm và hạ mức tiền phạt.
Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Bộ Công an.

Vạch trần 'sân sau' trong đấu thầu thiết bị y tế, giáo dục

TPO - Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, sai phạm liên quan đến hoạt động đấu thầu không chỉ xảy ra ở các dự án trong lĩnh vực giao thông, xây dựng, mà ở cả lĩnh vực nhạy cảm, mang tính nhân văn cao như y tế, giáo dục, văn hóa... Những sai phạm này gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực cho xã hội và bức xúc trong quần chúng nhân dân.
“Bộ Công an sẽ chấn chỉnh lực lượng CSGT chấp hành một cách nghiêm túc hơn nữa".

Thứ trưởng công an nói gì về vụ CSGT Hà Nội 'làm luật'?

TPO - Sau phóng sự về nhiều đội CSGT tại Hà Nội “làm luật”, sáng 14/3, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an có cuộc trao đổi với Tiền Phong về sự việc. Theo trung tướng Sơn, Bộ Công an cũng đã yêu cầu công an Hà Nội khẩn trương xác minh, báo cáo để xử lý.
Cảnh sát giao thông và thanh tra GTCC xử lý ô tô đỗ sai nơi quy định. Ảnh: Hồng Vĩnh

Phạt nặng, lo ngại chung chi

TP - Đó là ý kiến tại buổi làm việc của Đoàn giám sát của Ủy ban Pháp luật (Quốc hội) với đại diện Chính phủ, các bộ ngành liên quan về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, sáng 6-6.
Phó thôn tham ô bị cách chức

Phó thôn tham ô bị cách chức

TP - Ông Nguyễn Xuân Võ, phó thôn kiêm tổ trưởng tổ vay vốn của thôn Quảng Sơn (thuộc xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông) vừa bị UBND xã Nghĩa Thắng cách các chức vụ về việc vòi tiền “lót tay”, “ chung chi” của những người dân nghèo có nhu cầu cần vay tiền từ nguồn vốn ưu đãi.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc tặng bằng khen cho ba địa phương (Đà Nẵng, Lào Cai, Đồng Tháp) dẫn đầu bảng xếp hạng PCI 2010 Ảnh: Phong Cầm

'Chung chi' để xong việc còn phổ biến

TP - Chi phí không chính thức, chi 'hoa hồng' mới có được hợp đồng vẫn ở mức cao; xu hướng có 'quan hệ' với công chức mới có được thông tin ngày càng gia tăng... Bản chất các hiện tượng trên là doanh nghiệp phải 'chung chi' mới xong việc. Đó là kết quả khảo sát trên 8.000 doanh nghiệp, được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố hôm qua, 16-3.