Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi

TPO - Với bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Beth Galton, người xem sẽ biết được tường tận những gì có bên trong các món ăn quen thuộc như kem ốc quế, đồ hộp, mì gói, gà quay nhồi… 
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 1 Bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Beth Galton và stylist thực phẩm Charlotte Omnès, với mong muốn cung cấp cho người xem cái nhìn cụ thể về những món ăn quen thuộc hàng ngày.
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 2 “Trong khi có những món ăn có thể dễ dàng cắt đôi để chụp thì có một số món lại rất khó. Chúng tôi phải chụp nhiều bức ảnh khác nhau rồi ghép lại bằng photoshop”, nhiếp ảnh gia Galton cho biết.
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 3 Bức ảnh cốc cà phê sữa này là một trong những tác phẩm yêu thích nhất của bộ đôi nhiếp ảnh gia - stylist thực phẩm này.
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 4 Món ngũ cốc ăn sáng kèm sữa tươi
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 5 Bắp rang bơ và nước ngọt 
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 6 Những món đồ có nước, ví dụ như súp hoặc mì, thường được stylist Charlotte Omnès cho thêm chất tạo đông gelatin để dễ dàng chụp ảnh.
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 7 Gà quay nhồi là một trong những món khó chụp nhất. Những người thực hiện đã phải sử dụng máy cưa ống mới có thể cắt đôi con gà quay này.
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 8 Kem ốc quế và hotdog
Chùm ảnh thức ăn cắt đôi ngon không cưỡng nổi ảnh 9 Mì gói tuy đơn giản nhưng vẫn rất ngon mắt.
Theo Theo Business Insider
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm